Sbotop

Xem xét những gì có trong bánh xe Roulette chúng ta hay đặt cược

Các quy tắc và chiến lược trò chơi Roulette được nhiều người chơi biết đến, nhưng ít người biết về các chi tiết của thiết kế bàn Roulette. Tuy nhiên, sau tất cả, bánh xe Roulette chính xác là thứ tạo nên trò chơi, và vì lý do này, nên xem xét chi tiết tất cả các thành phần của nó. Thông tin này rất quan trọng đối với người chơi Roulette và nó cũng thú vị cho những người đang học về Roulette. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mô tả hệ thống vật lý của trò chơi Roulette, đặc điểm cấu trúc của bánh xe Roulette như thế nào.

Xem xet nhung gi co trong banh xe Roulette chung ta hay dat cuoc

Mô tả về Rotor và quả bóng Roulette?

Rotor là trái tim của bánh xe Roulette, nó có đường kính khoảng 50 cm và nặng 30-50 kg, cho phép bánh xe Roulette quay với tốc độ khá trong thời gian dài. Rôto được gắn với một ổ trục trên trục xoay nằm ở trung tâm của lò hơi, cho phép nó quay tự do.

Trước đây, bóng Roulette được làm bằng ngà voi, nhưng dần dần nó cần được thay thế vì vật liệu này về cơ bản quá đắt đỏ và bị cấm. Trong các sòng bạc hiện đại, các quả bóng làm bằng nhựa hoặc Teflon thường được sử dụng; chúng thực tế đã thay thế các quả bóng Roulette trắng bằng ngà voi. 

Lý do bóng Roulette được làm bằng nhựa là vì bóng nhựa di chuyển khó đoán hơn, va chạm với gương phản xạ và miếng đệm. Ngoài ra, các quả bóng nhựa làm mòn bánh xe Roulette ít hơn trong quá trình bánh xe Roulette hoạt động.

Quả bóng Roulette luôn được ném theo chiều kim đồng hồ, và bánh xe tự quay ngược chiều kim đồng hồ. Để loại trừ mọi thao tác gian lận hay tác động tới quả bóng Roulette này, kể cả bởi những nhân viên sòng bạc cố tình phá hoại, chúng được cất giữ trong những chiếc két đặc biệt trong sòng bạc Roulette.

Về tuổi thọ sử dụng bánh xe Roulette

Khi sử dụng các quả bóng nhựa nhẹ, bánh xe Roulette tại nhà cái ibet888.com có thể được sử dụng trung bình từ 10 đến 20 năm. Hầu hết các sòng bạc đều có trao đổi thường xuyên các rô-to quay Roulette. Tùy thuộc vào vị trí trong sòng bạc, một số bánh xe hoạt động khó hơn những bánh xe Roulette khác và do đó nhanh bị mòn hơn. 

Do đó, chỉ có sự trao đổi thường xuyên mới có thể đảm bảo độ mòn đồng đều trên tất cả các bánh xe Roulette. Ngoài ra, việc trao đổi rôto còn phục vụ một mục đích khác. Sòng bạc không có khả năng cung cấp cho người chơi Roulette cơ hội tăng lợi nhuận và tránh nó bằng mọi giá việc người chơi Roulette liên tục thắng. Do đó, họ ưu tiên tạo ra sự phù hợp chính xác của tất cả các bộ phận của bánh xe Roulette. 

Về vấn đề này, hầu hết các sòng bạc sử dụng chiến lược như vậy để khiến người chơi khó tìm ra lỗi bánh xe Roulette. Sòng bạc thường xuyên, thậm chí hàng ngày, thay đổi rôto của các loại máy quay Roulette khác nhau với nhau.

Vì mục đích này, các nhà sản xuất thước cuộn làm cho các rôto có thể hoán đổi cho nhau giữa các bánh xe Roulette khác nhau có cùng thiết kế. Bạn cần biết thêm rằng mỗi bánh xe Roulette được giám sát liên tục từ hai phía: đầu tiên, điều này được thực hiện bởi các chuyên gia trò chơi sòng bạc độc lập, mặt khác, bản thân các sòng bạc, Roulette sẽ luôn quan tâm đến hoạt động chính xác của thiết bị của họ, và họ tự kiểm soát bánh xe Roulette của mình.

(SBOBETIBET888.COM)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status