Sbotop

Xây dựng chiến lược đánh thắng xì dách trực tuyến

Ở một sân chơi đầy may rủi và dựa nhiều vào kĩ năng đặt cược như xì dách, người chơi phải học cách đầu tư tiền một cách hợp lý. Hãy theo dõi những cách để chiến thắng một sân chơi như xì dách thông qua bài viết này.

Xay dung chien luoc danh thang xi dach truc tuyen

Về game xì dách trực tuyến

Để tính toán các khả năng trong 1 ván bài xì dách online, người chơi sẽ cần xác định các lá bài được chia ra, các lá bài nào chưa được chia và tỷ lệ xuất hiện của chúng ra sao. Nhiều chuyên gia họ có cách tính xác suất của các lá bài rất ấn tượng và họ dễ dàng làm chủ các ván đấu.

Xây dựng chiến lược cược?

Người chơi phải xác định được lúc nào nên rút thêm bài, lúc nào nên dằn bài, phải biết đâu là hướng chơi đúng cho độ lớn bộ bài mà bạn có. Người chơi dựa vào độ lớn các bộ bài bạn có có thể tiến hành phân tích và quyết định nên rút bài hay không. 

Cụ thể, nếu bộ bài của bạn ở khoảng dưới 12 điểm, đây là khoảng điểm an toàn và  việc rút thêm bài không hề tồn tại bất cứ rủi ro nào. Tuy nhiên, nếu bộ bài của bạn ở mức điểm lớn hơn thì bạn sẽ cần phải cân nhắc, nhất là khi bạn có khoảng 14, 15 điểm. Việc dưới 16 điểm nhưng ở mức 15 điểm là mức rất nguy hiểm, nhiều khả năng bạn sẽ phải rút bài lớn và phải nhận thất bại chung cuộc. 

Ở khoảng điểm lớn hơn, từ 18 đến 20 điểm, bạn không nên rút thêm bài, đây là khoảng điểm đã đủ lớn để bạn dừng rút và có thể tạo được lợi thế so với các đối thủ của bạn. Có rất nhiều người chơi, sau khi rút được 4 lá bài với số điểm là 18 thì còn cố rút thêm để đạt ngũ linh, việc chơi quá tham lam này khiến họ rơi vào việc bị quắc bài sau đó. Người chơi cần biết đâu là số điểm đủ để bạn dừng lại, đừng quá tham lam trong ván đấu xì dách.

Xây dựng chiến lược về tiền

Quản lý tiền là điều mà người chơi xì dách rất khó có thể kiểm soát, yếu tố này thường được quyết định do tâm lý, thường không được điều chỉnh và cân nhắc đúng cách. Khi bắt đầu ván đấu xì dách, bạn phải chọn mức cược của riêng mình, khi đó đừng bị ảnh hưởng bởi những khoảng tiền mà đối thủ đã dùng, hãy cược dựa trên khả năng chi trả của nguồn vốn.

 Người chơi có thể dùng các chiến thuật cược như cược gấp thếp nhưng phải biết được mặt lợi và hại của kiểu chơi này, cân nhắc nó trong các tình huống. Kiểu chơi gấp thếp tạo được lợi thế về khả năng thu lời chỉ từ 1 ván đấu, cụ thể bạn sẽ nâng mức cược lên gấp đôi nếu thất bại, liên tục cho đến khi có được chiến thắng. Kiểu cược này giúp bạn thu lời nhanh chóng, tuy nhiên nếu bạn liên tiếp không thể thành công thì bạn có thể sớm rơi vào tình trạng tay trắng. Do đó, hãy chọn các chiến thuật quản lý tiền thật sự hợp lý.

Khi tiến hành đánh xì dách, bạn cần thêm 1 chút vận may, do đó hãy chọn thời điểm thích hợp và đủ may mắn để đặt cược. trên đây là những kinh nghiệm chơi xì dách mà chắc chắn bạn phải biết đến.

(SBOBETIBET888.COM)

Viết một bình luận