Sbotop

Top những khẩu súng được sử dụng nhiều nhất trong PUBG

Súng đạn là thứ thường được người chơi nhắc đến nhiều nhất trong một trận đấu bởi dường như nếu không có súng thì rất hiếm game thủ nào có thể đi đến cuối trận. Và để biết xem khẩu súng nào được người chơi sử dụng nhiều nhất hãy cùng xem qua bài viết dưới đây!

Top nhung khau sung duoc su dung nhieu nhat trong PUBG

Khẩu súng M416

Dường như đây là khẩu súng xuất hiện ở hầu hết các bản đồ có trong game. Thế nên, dù chọn bản đồ nào thì người chơi cũng có thể dễ dàng tìm đến M416. Bên cạnh đó, chính vì độ ổn định nên khẩu súng này thường được những tay chơi dùng đến, kể cả những người chơi mới.

Không chỉ thế, tuy có độ giật khá thấp nhưng sát thương M416 gây ra là cực kì lớn. Đặc biệt, khẩu súng được người chơi yêu thích nhất khi dùng nó tham gia những trận chiến ở cự li gần hoặc trung bình.

Tất cả những ưu điểm trên đã khiến M416 trở thành khẩu súng được đông đảo người chơi lựa chọn.

Khẩu súng Kar98K

Ở hầu hết bản đồ thì khẩu súng này cũng đều xuất hiện phục vụ người chơi. Đây là một khẩu súng bắn tỉa có sát thương cực cao, thích hợp với những tay chơi thích ngắm và bắn mục tiêu. Đối với khẩu súng này thì thường dùng đạn 7.62mm rất dễ tìm kiếm trong bản đồ. Hơn thế nữa, không quá khó nếu sử dụng khẩu súng này so với những khẩu súng bắn tỉa còn lại.

Khẩu súng AKM

Được biết đến là một khẩu súng trường với độ sát thương càng cao, AKM là cái tên quen thuộc với hầu hết những người đã tham gia vào PUBG. Khẩu súng này sử dụng đạn giống với Karr98k đó chính là đạn 7.62mm với tốc độ bắn nhanh đã khiến không ít người chơi thích thú.

Tuy nhiên, nếu xét về độ giật thì khẩu súng này còn là một nhược điểm lớn đối với các tay chơi. Ngoài ra, nếu không quen thì người chơi rất khó sử dụng và không đạt được mục tiêu của mình. Trái lại, hầu như chỉ những người thích sấy hay tay to thường tìm đến khẩu súng lợi hại này.

Nếu muốn sử dụng tốt khẩu súng này người chơi cần trang bị thêm những món phụ kiện chẳng hạn như nòng có tác dụng giảm giật. Ngoài ra, PUBG cung cấp cho người chơi một môi trường luyện tập thoiar mái trước khi quyết định ra chiến trường.

Khẩu súng SCAR-L

SCAR-L là một khẩu súng được nhiều người chơi sử dụng nhưng nếu biết cách, người chơi thường tìm kiếm thêm phụ kiện để SCAR-L phát huy được hiệu quả cao hơn nữa. 

SCAR-L là một khẩu súng trường đạt được độ sát thương cao và được sử dụng rất ổn định chính bởi độ giật không quá lớn. Đối với khẩu súng này người chơi chỉ tìm thấy ở ba bản đồ trừ Vikendi và Sanhok.

Thế nhưng, giống với khẩu súng AKM thì khẩu súng này không thích hợp khi người chơi bắn tầm xa đâu nhé!

Khẩu súng M24

Cùng là khẩu súng bắn tỉa nhưng nếu đặt lên cán cân để lựa chọn giữa Kar98K và M24 thì có lẽ sẽ nhiều người chơi lựa chọn khẩu súng M24. Khi bắn, K24 giúp người chơi đạt được khẩu súng cao và hơn thế, băng đạn có thể sẽ được nâng cấp từ đó chứa được nhiều đạn hơn.

Về độ sát thương thì có lẽ M24 ghi trọn điểm trong mắt người dùng bởi độ sát thương cao và đạn dược được dùng ở khẩu súng này đó chính là 7.62mm. Với những người chơi yêu thích bắn tỉa thì đây sẽ là sự lựa chọn hợp lí.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status