Sbotop

Tìm hiểu những loại súng có trong trò chơi pubg

Pubg đang làm rất tốt trong việc tạo một sức lan tỏa khá rộng rãi đặc biệt là đến giới trẻ hiện nay. Họ là những người nhanh chóng tiếp cận với những trò chơi mới và pubg là một trong số đó. Bên cạnh đó, việc lựa chọn phương pháp chơi là vô cùng quan trọng giúp bạn sinh tồn lâu dài hơn.

Thật vậy, vũ khí sử dụng phổ biến trong trò chơi pubg đó chính là súng. Người chơi có thể dễ dàng tìm thấy nó và mỗi loại súng mang một đặc điểm riêng tùy vào mức độ thành thạo trong việc sử dụng của người chơi. 

Tim hieu nhung loai sung co trong tro choi pubg

Tìm hiểu vài loại súng lục

Đây có thể là những cây súng đầu tiên mà người chơi bắt gặp khi vào ván game. Nhưng thực chất, đây là loại súng được xem là phế phẩm trong trò chơi này bởi độ sát thương của nó không hề xao kèm với đó là độ chuẩn xác thấp khiến việc hạ gục đối thủ diễn ra một cách rất khó khăn. Chính vì thế, càng về sau tận, hệ thống sẽ tự thay thế súng khác tốt hơn cho người chơi khi nhặt được chúng.

Tìm hiểu loại súng shotgun

Đây là loại súng cũng được khá nhiều người chơi sử dụng nhưng nó chỉ phát huy tác dụng tối đa khi người chơi tham gia bắn ở giai đoạn đầu game và đặc biệt người chơi ở vị trí gần đối thủ hơn. Lúc này, shotgun gây ra một sát thương rất lớn nhưng bên cạnh đó, nó cũng có khá nhiều nhược điểm mà người chơi cần quan tâm đó chính là shotgun chứa không nhiều đạn như những loại sung khác; tầm bắn của nó lại bị hạn chế và ngoài ra, người chơi phải mất khá nhiều thời gian cho việc nạp đầy đạn vào súng.

Tìm hiểu về súng trường Scar-L

Có thể nói, người chơi thường dung loại vũ khí này nhất vì nó rất dễ được sử dụng. Scar-L sở hữu khá nhiều đặc tính vượt trội so với những khẩu súng thông thường đó chính là mức sát thương vủa nó đang ở mức khá; súng không giật và tầm bắn rộng.

Với những ưu điểm trên thì nó sẽ rất thích hợp cho những ai đang tìm kiếm một loại súng trường cho việc chiến đấu. Nếu không phát hiện ra một loại súng nào khó hơn mà bạn quen sử dụng thì hãy tìm đến Scar-L. Đồng thời, người chơi có thể nạp thêm nhiều viên đạn, cụ thể là 40 thay vì 30 viên cố định.

Tìm hiểu súng tiểu liên AKM

So với loại súng Scar-L được đề cập phía trên thì khẩu súng này có bộ phận được cải tiến hơn nên nó trở nên khá đa dạng. AKM có một nét tương đồng với súng AK-47 đã được đưa vào sử dụng rộng rãi ở khá nhiều loại game bắn súng phổ biến. Với mức độ sát thương khá cao cùng với đó là gear đa dạng tạo cho người chơi cảm giác an tâm về sự đầy đủ về đạn.

Tìm hiểu về loại nỏ trong game

Nhiều người đã sử dụng súng vì họ cho rằng nỏ bị hạn chế về số lượng cung tên và hơn thế nó bắn chậm. nhưng bạn không biết rằng độ sát thương của nỏ cực cao và khó có cây súng nào có thể làm tốt được điều đó. Hơn thế, việc sử dụng nỏ để tiêu diệt đối phương sẽ không tạo ra bất kì một âm thanh tiếng ồn nào cả.

Mỗi loại vũ khí có những ưu nhược điểm riêng biệt, Tùy thuộc vào mỗi người chơi mà có thể lựa chọn cho mình những vũ khí hữu dụng trong trận chiến.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status