Sbotop

Tìm hiểu cách chơi chi tiết bài tiến lên miền Nam

Tiến lên miền Nam đơn giản và thoáng hơn rất nhiều từ quy tắc, quy định so với tiến lên miền Bắc. Vì vậy trò chơi hiện nay có mặt ở hầu hết các sòng bài từ lớn đến nhỏ, ở hình thức trực tuyến thì trò chơi đặc biệt phổ biến. Với một cách chơi đơn giản thì đối tượng người chơi không hề bị giới hạn, bất kể ai muốn đều có thể tham gia trò chơi. Với người chơi mới cần đọc qua bài viết này để có thể tìm hiểu chi tiết về cách chơi tiến lên miền Nam nhé!

Tim hieu cach choi chi tiet bai tien len mien Nam

Giá trị của các lá bài ở trong tiến lên miền Nam

Tiến lên miền Nam vẫn sử dụng bộ bài Tây 52 lá như rất nhiều trò chơi bài khác. Trong trò chơi sẽ có 4 chất, xếp dần theo giá trị từ thấp đến bé là bích, chuồn, rô, cơ. Lá bài có giá trị thấp nhất trong trò chơi là 3, lần lượt là 4, 5, 6, 7…. cho đến J, Q, K, A và lá 2 được gọi là Heo có giá trị cao nhất trong tiến lên miền Nam.

Khác hẳn so với cách chơi của tiến lên miền Bắc, thì với tiến lên miền Nam bạn có thể đánh ra những lá bài có giá trị bằng nhau, nhưng chất có giá trị cao hơn vẫn được tính. Ví dụ lá 7 bích sẽ bị lá 7 cơ đèn.

Quy định số người chơi: Trò chơi có 4 người chơi tối đa trên một bàn bài, tối thiểu là 2 người chơi. 1 bàn bài với 4 người chơi sẽ hấp dẫn và thú vị hơn nhiều so với bàn bài 2 hoặc 3 người chơi.

Các quy tắc chia bài ở trong tiến lên miền Nam

Quy tắc chia bài cũng rất đơn giản, với người chơi tiến lên miền Nam thì mỗi người chơi sẽ có 13 lá bài. Các lá bài này đều được úp để giữ độ bí mật cho  bạn. Quy tắc chia bài trong tiến lên miền Nam sẽ theo chiều từ trái sang phải, tức là ngược với chiều kim đồng hồ.

Quy tắc về lượt đánh trong tiến lên miền Nam?

Trong ván bài đầu tiên của tiến lên miền Nam thì người chơi sở hữu lá bài 3 bích sẽ được đánh trước. Lá bài đầu tiên dù là kết hợp, sảnh hay quân rác thì bắt buộc phải có 3 bích.

Ở những ván kế tiếp, người chơi có 3 bích không còn quan trọng, người đánh đầu tiên sẽ là người chiến thắng trong ván trước đó. Vì vậy hãy giành vị trí dẫn đầu để được đầu tiên có rất nhiều lợi thế.

Một số quy tắc trong ván bài tiến lên miền Nam

Người chơi sẽ đánh bài theo chiều từ trái sang phải, lưu ý phải có lượt mới được đánh. Người chơi ở những vị trí tiếp theo phải đánh những lá bài, hoặc kết hợp có giá trị cao hơn so với người chơi trước đó. Ví dụ lá bài người thứ 1 đánh trong lượt là 7 cơ thì người sau phải đánh lá bài có giá trị cao hơn.

Nếu đến lượt mà người chơi không đánh thì được tính là bỏ lượt, người chơi tiếp theo sẽ có quyền đánh. Trong trường hợp tất cả người chơi còn lại đều bỏ lượt thì bạn sẽ được đánh lượt mới với bất kỳ quân bài, kết hợp nào mình mong muốn.

Ván bài kết thúc khi người chơi về vị trí thứ 3 hết bài trên tay. Người về nhất sẽ là người hết lá bài đầu tiên, kế đó là vị trí 2, vị trí 3 và cuối cùng.

Qua bài viết này hy vọng bạn đã nắm rõ thông tin về cách chơi tiến lên miền Nam chi tiết nhất. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất và giành được tiền thưởng thật cao mang về.

(SBOBETIBET888.COM)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status