Sbotop

Thuật ngữ thường gặp khi chơi bài 3 cây online

Cũng giống như những trò chơi phổ biến khác, trò chơi 3 cây cũng tồn tại những thuật ngữ riêng biệt. Để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về trò chơi này, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số thuật ngữ tiêu biểu như sau:

Thuat ngu thuong gap khi choi bai 3 cay online

Tổng hợp những quân bài trong và chia bài

Các quân bài trong: Được hiểu cơ bản là sự phân cấp từ quân át đến quân 9, và cấp độ cũng sẽ giảm dần từ Rô, cơ, chuồn đến bích theo quy định 3 cây. Kinh bài online: Đó chính là người chơi sẽ có quyền được kinh bài theo kiểu bốc phân nửa bài để sang 1 bên và 1 nửa còn lại người chia sẽ gộp lại để chia bài. 

Chia bài: Hành động chắc chắn phải diễn ra trong game, trong đó mỗi người sẽ được chia 3 lá bài theo chiều kim đồng hồ ngược. Ván đấu sẽ diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định, khi đủ số lượng người chơi từ 2 đến 3 người thì ván đấu sẽ bắt đầu. Đây là thời điểm mà người chơi không có quyền rời khỏi cuộc chơi.

Chương và việc chuyển hay nhận chương?

Chương là nhà cái là người sẽ đứng vai trò chủ xị trong cuộc chơi. Người này sẽ có nhiệm vụ chia bài và tiến hành tính số điểm. Những người chơi còn lại sẽ so điểm với chương hoặc so điểm cùng nhau. Người làm chương sẽ phải có nghĩa vụ thanh toán cho những người tham gia chơi khác. 

Chuyển hay nhận chương: Trong 3 cây có một quy định đối với những người nhận chương phải đáp ứng đủ điều kiện để có thể nhận chương đó chính là: Trong ván đấu đầu tiên sẽ có 1 người được 10 điểm và người này sẽ được hệ thống chuyển nó để đáp ứng nhu cầu trực tiếp để nhận chương. Thời gian chuyển tiếp rất nhanh không quá 5 giây.

Chơi 3 Cây chương được hiểu như thế nào

Chơi ba cây chương có nghĩa là gì? Đây là một trong những thuật ngữ thường được nhắc nhiều trong trong ba cây. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết được thuật ngữ này đóng vai trò quan trọng như thế nào.

Đây được xem là số tiền mà bạn đặt cược ngay từ những ván đầu tiên. Sau khi hết thời gian đặt cược và tiến hành so sánh số điểm. Nếu như điểm của bạn lớn hơn người cầm chương thì bạn sẽ thắng và có quyền ăn hết số tiền cược ban đầu của chương. Còn nếu như thua thì bạn sẽ bị mất đi số tiền cược vào tay chương có được.

Cách giúp bạn tính điểm trong game 3 Cây?

Theo quy tắc trong game 3 cây, người cầm chương sẽ là người có cách cược là nhất và sẽ có quyền ăn hết. Điều đó đồng nghĩa khi chương có điểm cao nhất thì người đó sẽ được ăn tất cả tiền cược của những người chơi khác. Điều kiện tiên quyết cần có là người chơi phải sở hữu số điểm cao nhất là 10 điểm. Khi đó bạn sẽ có cơ hội giành được quyền làm chương. Và tiến hành so điểm với những người còn lại. 

Trong 3 cây không có quy định hòa, nếu tổng điểm của 3 cây bài của bạn lớn hơn chương, bạn sẽ thắng được số tiền cược. Và ngược lại nếu số điểm của bạn nhỏ hơn thì bạn sẽ phải đền tiền ngược lại. Nếu bạn được 10 điểm số tiền cược của bạn sẽ được nhân đôi và ngược lại.

Mong rằng, sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ có được những thông tin thú vị khi chơi trò chơi 3 cây online tốt nhất. Chúc bạn thành công!

(SBOBETIBET888.COM)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status