Sbotop

Thủ thuật tiện lợi trong game trực tuyến Free Fire

Đối với Free Fire thì đòi hỏi ở người chơi nhiều kỹ năng hơn các trò chơi khác. Nếu các trò cá cược buộc bạn phải hiểu rõ cách chơi,  các mưu mẹo để giành chiến thắng thì free fire lại cần bạn có một tư duy nhanh nhạy cùng với khả năng điều khiển chuyên nghiệp, chính xác. Ngoài việc kết hợp nhiều kỹ năng thì trò chơi cũng cần bạn phải biết kết hợp, tìm kiếm và khả năng quyết đoán của mình để không bị sa vào bất kỳ bẫy nào của đối thủ.

Thu thuat tien loi trong game truc tuyen Free Fire

Tìm hiểu về súng tiểu liên có sức mạnh như thế nào?

Việc hiểu rõ tường tận các loại vũ khí sẽ khiến bạn biết cách sử dụng chúng cho các trường hợp cụ thể nào một cách hợp lí nhất. Có rất nhiều game sinh tồn, vũ khí là điều quan trọng quyết định đến mạng sống và free fire cũng vậy. Nếu không có vũ khí thì coi như cuộc chơi của bạn đã tàn và không còn lí do gì để người chơi tồn tại 

M249: có độ sát thương 4,5/5, tầm bắn và độ chính xác 4/5

Đây là loại súng khá phù hợp với người mới chơi do tầm bắn và tốc độ ở mức trung bình, ít giật, ít tít, phù hợp cho những ai chưa quen với việc cầm nắm súng. Tuy nhiên súng này lại khá hiếm, người chơi sẽ không thể tìm thấy Thường thì chỉ rơi ra từ hòm thính. Do đó việc tìm khiem hoặc sỡ hữu sẽ rất khó khăn.

Về đặc điểm thì đây là loại súng mà mạnh hơn tiểu liên khá nhiều, có thể Chứa hơn 100 viên đạn nhưng khuyết điểm là khả năng bắn xa còn hạn chế. 

UMP: độ sát thương 3/5, tầm bắn 3,5/5, độ chính xác 4/5

Đây là loại súng  mà được nhiều người sử dụng nếu như muốn tiêu diệt được nhiều kẻ thù bởi vì có tốc độ bắn cách cao gần như là hoàn toàn tuyệt đối và độ chính xác cũng rất cao mặc dù có độ sát thương ở trung bình nhưng lại vô cùng công hiệu khi ngắm bắn một đối thủ nào đó có tốc độ bắn cách cao gần như là hoàn toàn tuyệt đối và độ chính xác cũng rất cao mặc dù có độ sát thương ở trung bình nhưng lại vô cùng công hiệu khi ngắm bắn một đối thủ nào đó. 

 Súng này có thể để chứa được 30 viên đạn thua rất xa số viên đạn mà m249 có thể đạt được Tuy nhiên so về độ chính xác và tốc độ bắn thì có nhiều lợi thế hơn.

 Phụ kiện cần cho loại súng này đó chính là nòng giảm thanh tay cầm để Chống giật chống chung có thể kiềm chế được lực và không bị giật kèm theo đó là băng đạn người chơi cũng có thể thay một cách nhanh chóng hoặc làm mở rộng ra

MP5: Có độ sát thương là 3/5, độ chính xác là 4/5, tầm bắn là 4,5/5 

Có thể nói đây là loại súng có tốc độ bắn gần như là chính xác. Đó là lợi thế của loại súng này tuy nhiên về khuyết điểm thì súng MP5 có độ sát thương khá thấp và độ chính xác nằm ở tầm trung bình nên khi chiến đấu bạn phải sử dụng chúng nhiều hơn và bắn nhiều hơn thì mới có thể tiêu diệt được một đối thủ Nhưng nếu gặp đối thủ mạnh thì phải kết hợp nhiều loại thức uống không nên chỉ sử dụng một loại súng này đối thủ sẽ không bị sát thương

Về những phụ kiện kèm theo của súng này đó chính là nòng giảm thanh tay cầm Chống giật chống rung và băng đạn.

Viết một bình luận