Sbotop

Rồng Hổ và chiến thuật nhìn hình đoán kết quả

Trò chơi Rồng Hổ thì có nhiều chiến thuật cần thiết, cũng như phải vận dụng những chiến thuật đó đúng nơi, đúng chỗ thì mới có hiệu quả cao. Trong đó, không thể không nhắc đến chiến thuật nhìn hình đoán kết quả của trò chơi này. Thoạt nghe có vẻ nó hơi phiêu và cũng lạ, thế nhưng đó lại là chiến thuật được nhiều người sử dụng và đã đạt được kết quả ngoài cả sự chờ đợi. Bởi thế mới nói, phải tìm hiểu và biết thật nhiều về Rồng Hổ thì mới có thể dễ dàng giành chiến thắng trước đối thủ được.

Rong Ho va chien thuat nhin hinh doan ket qua

Sự kiên nhẫn lên phải hàng đầu

Sẽ chẳng có kết quả đâu nếu người chơi cứ nôn nóng và muốn được chiến thắng, được tiền thưởng trong tích tắc 1 2 ván bài. Trên đời, đâu có vấn đề gì lại có thể dễ dàng đến như vậy.

Một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên của chiến thuật quan sát, nhìn hình đoán kết quả là phải kiên nhẫn, chờ đợi thời cơ. Quan sát chưa đủ thì không thể đi đến kết luận, mà không kết luận được thì không hạ chốt cuối và giành chiến thắng. Phải chờ đợi, phải kiên nhẫn, phải tập trung quan sát bằng hết tất cả khả năng, đến lúc đó đưa ra quyết định cuối cùng thì chắc chắn sẽ ôm được giải thưởng về nhà. Phải khắc cốt và nằm lòng yếu tố tiên quyết này.

Đây được coi là yếu tố dẫn đến sự thành công cho bạn dù bạn làm bất cứ một lĩnh vực nào. Khi tìm hiểu về một lĩnh vực nào đó bạn cần phải biết cách sử dụng chúng cũng như là có sự kiên trì để tìm hiểu chúng. Có rất nhiều khó khăn nhưng có lẽ nếu bạn có lòng kiên trì thì chắc chắn bạn sẽ đạt được mục tiêu mà bạn mong muốn một cách nhanh nhất.

Những trường hợp thường thấy

Khi cửa Rồng ra các lá bài sau đây: J, Q, K và thắng thì người chơi hãy ghi nhớ lại những lá bài ở bên cửa Hổ ở ván chơi đầu tiên.  Sang ván thứ hai, nếu Rồng vẫn tiếp tục chiến thắng thì đến ván thứ ba, bạn đừng ngần ngại mà chọn cửa Rồng. Bạn sẽ nắm chắc được 80% cơ hội chiến thắng. Vì thực tế, rất nhiều người chơi thấy rằng, thắng 2 3 ván liên tiếp thì khả năng rất cao là sẽ thắng trong các ván tiếp theo.

Trường hợp tiếp theo là cửa Rồng ra lá bài 9 hoặc 10 và thắng cửa Hổ thì người chơi cũng nên ghi lại lá bài của bên Hổ, dù là lá bài nào. Người chơi quan sát ván chơi tiếp theo, nếu cửa Rồng thắng cửa Hổ thì trong ván tiếp theo bạn hãy đặt vào cửa Rồng, lần này tỉ lệ chiến thắng lên tới 90%.

Trường hợp cuối khi bạn chơi?

Trường hợp J, Q, K thì đã nói ở trên, vậy với trường hợp là A thì sẽ có biện pháp xử lý như thế nào và có điều cần lưu ý cho trường hợp này hay không. Câu trả lời là chắc chắn có.

Nếu cửa Rồng ra lá át A, 2 hoặc 3 và thu cửa Hồ với lá 7 hoặc là 4, quan sát ván tiếp theo Rồng tiếp tục thua thì tốt nhất ở ván tiếp theo bạn nên đặt vào cửa Hổ. Như vậy ễ có tỉ lệ chiến thắng cao hơn.

Tóm lai trò chơi Rồng Hổ là trò tương đương đối khó cho nên bạn cần phải áp dụng càng nhiều chiến thuật càng tốt nhưng phải biết cách chọn lọc chúng theo một cách tốt nhất tích cực nhất có thể.

(SBOBETIBET888.COM)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status