Sbotop

Phương pháp chơi game rồng hổ giúp bạn có được tỉ lệ thắng cao

Rồng hổ có nguồn gốc từ đất nước chùa bạc Campuchia. Với khoa học kỹ thuật hiện đại rồng hổ dần trở thành một loại game casino online quen thuộc với nhiều người chơi. Tuy nó dễ chơi nhưng để giành được chiến thắng ảnh người chơi phải cần biết các mẹo chơi có thể giúp họ giành được tỉ lệ thắng cao. Cùng nhau điểm qua các mẹo chơi đó nhé.

Phuong phap choi game rong ho giup ban co duoc ti le thang cao

Biết cách dò cầu khi chơi

Một trong những phương pháp chơi game rồng hổ đó chính là biết các dò cầu khi chơi. Dò cầu ở đây chính là việc người chơi biết đọc được lịch sử của game. Và lịch sử của game là một trong những lợi thế của những người chơi game online so với những bàn chơi ở ngoài.

Nhờ bảng lịch sử mà người chơi sẽ có thể thống kê được số phần trăm tỷ lệ xuất hiện của các cửa cược và tìm ra được quy luật của chúng. Tìm ra được dây cầu mà chúng hay xuất hiện. Từ đó giúp người chơi có thể đưa ra những phương pháp hợp lý và hiệu quả nhất cho bản thân mỗi khi chơi.

Phương pháp thắng sát nút

Chắc hẳn đối với nhiều cao thủ khi chơi game rồng hổ họ đã từng sử dụng và phương pháp thắng sát nút. Và điều này thế là một trong những phương pháp quan trọng giúp người chơi giành được chiến thắng. Và đặc biệt chiến thuật này chỉ được áp dụng cho các ván bài có từ ba lá bài trở lên.

Và phương pháp này được chơi như sau: nếu như hổ đang có tỉ lệ chiến thắng với rồng là 2 thắng 1 thì chắc chắn rằng sẽ tiếp tục thắng trong các ván tiếp theo. Nhờ phương pháp này bạn có thể biết rằng bạn nên lựa chọn tiếp tục cử rồng để giành được chiến thắng.

 Nhìn hình và chuẩn đoán

Nhìn hình và chẩn đoán chắc chắn là một trong những phương pháp rất phổ biến với nhiều người chơi và được họ vận dụng rất nhiều trong khi chơi. Để có thể giúp phương pháp này đạt hiệu quả tốt nhất bạn cần bỏ ra vài ván để quan sát và hiểu rõ luật chơi của nó hơn.

Nếu bạn là một người cẩn thận có thể dùng giấy viết để ghi chép lại các lá bài vừa ra ấy. Nhờ những gì bạn ghi chép được nó sẽ là cơ sở để bạn có thể chuẩn đoán ra được những lá bài tiếp theo ra.

Ví dụ như lá K nhiều lần xuất hiện ở cửa Rồng thì chắc chắc ở các ván sau tỉ lệ xuất hiện sẽ thấp hơn. Và bạn biết được rằng không nên đặt cược vào Rồng thì mới mang về được chiến thắng.

Phương pháp cược theo đuôi

Một trong những phương pháp mà bạn không nên bỏ qua mọi khi chơi game rồng hổ đó chính là phương pháp đặt cược theo đuôi. Với phương pháp này thì người chơi sẽ đạt được theo tuần tự rồng trước hổ sau.

Nếu bạn là một người chơi không có nhiều thời gian cho game này thì chắc chắn đây là một chiến thuật hữu ích cho bạn.

Ví dụ như tại ván đầu tiên ta chọn hổ trước, và hổ đã thắng thì ở ván sau ta sẽ đặt cược vào cửa Rồng và ngược lại cũng sẽ tương tự như vậy.

Hi vọng rằng các phương pháp chơi game đồng hồ ở trên sẽ giúp người chơi có được tỉ lệ thắng cao nhất mỗi khi chơi game này, và giúp người chơi đạt được những thành quả nhất định.

Viết một bình luận