Sbotop

Phỏm và những điều biến bạn trở thành cao thủ

Đã từ lâu, Phỏm là bộ môn thu hút đông đảo người tham gia bởi sự hấp dẫn và khả năng sát phạt của nó. Những người chơi được trò chơi này ắt hẳn phải có kỹ năng chơi đỉnh cao, khả năng tư duy và phán đoán thần kỳ. Để giành được những chiến thắng thì bạn phải có cho mình phương pháp chơi và kỹ năng chơi riêng của mình. Tuy nhiên, hiện nay vẫn có nhiều người chưa biết làm thế nào để giành về được các chiến thắng. Nếu bạn cũng vậy thì hãy theo dõi bài viết này để có cho mình những kỹ năng riêng nhé.

Phom va nhung dieu bien ban tro thanh cao thu

Chọn cây chốt hạ chắc chắn?

Cây chốt hạ là lá bài có vị trí vô cùng quan trọng trong cuộc chơi của bạn vì nó có thể quyết định hoàn toàn đến kết quả của trận đấu. Đánh cây chốt hạ phải chắc chắn được mọi tình huống có thể xảy ra, thường thì những người chơi lâu năm đã tính sẵn phải chốt hạ cây nào từ lượt đấu thứ 2 để tránh việc đến lúc chốt hạ không có lá bài chắc tay nào.

Những tân binh rất khó để có thể ăn được cây chốt hạ của những cao thủ vì họ thường chơi rất chắc tay lại thường có những mánh khóe riêng để tạo lợi thế cho mình. Chính vì vậy, trong quá chơi bạn cũng cần phải hết sức chú ý để không bị mất cây chốt hạ vào tay của người khác, nếu không bạn vừa phải nộp phạt vừa đánh mất cơ hội giành chiến thắng của bản thân mình.

Khi rơi vào thế bí khi không còn cây nào có thể chốt hạ chắc chắn thì có thể chọn cách phá phỏm chốt hạ, đây là những lá bài rất chắc chắn và cơ hội bị đối thủ ăn là rất thấp. Hoặc có thể chọn những lá bài vừa bốc lên hoặc những lá bài có giá trị thấp vì thường đây là những lá bài mà xác suất bị ăn sẽ khá thấp.

Câu bài và tạo phỏm khi chơi

Chơi Phỏm mà không biết tạo phỏm thì chả khác nào đi săn mà không săn được con nào. Việc câu phỏm giúp bạn vừa tạo được cho mình những bộ phỏm để chống móm vừa nâng cao khả năng giành về được những chiến thắng của mình nên cần học được cách câu phỏm đến từ các đối thủ của mình.

Việc câu phỏm là điều mà người chơi nào cũng làm nhưng về độ hiệu quả thì khác hẳn nhau giữa cao thủ và các tay mơ. Có một cách  tạo phỏm tương đối dễ mà mọi người hay áp  dụng đó là câu phỏm theo quân số hay nói cách khác là muốn ăn cây gì thì đánh cây đó để câu các đối thủ của mình dính bẫy.

Ví dụ: Khi bạn có cây 10 và J cùng chất, trên bài bạn có cây 9 khác chất, hãy đánh cây 9 này đi để đối thủ đánh cho bạn cây 9 cùng chất với cây 10 và J bạn có. Thậm chí bạn có thể dùng lá bài 8 cùng chất để câu đối thủ của bạn đánh lá 9 cho bạn hoặc lá Q.

Chú ý quan sát tất cả đối thủ?

Khi chơi phỏm việc chú ý  quan sát cách chơi của các đối thủ cũng giúp ta có thể biết được họ đang sở hữu những gì, cùng với đó ta có thể học hỏi được cách chơi của họ. Việc tập trung quan sát và học cách đếm những lá bài mà đối thủ đánh ra giúp bạn có thể dễ dàng loại trừ được họ có gì, nên đánh những lá bài nào cho an toàn.

Chính vì vậy, trong mỗi ván đấu, bên cạnh việc tập trung phân tích và đưa ra những phương pháp chơi hợp lý thì cần quan sát những gì đối thủ đã đánh ra, dự đoán được cách chơi của họ từ đó đưa ra được những kế hoạch chơi hợp lý nhất. Đây là những cách giúp bạn thu về được những chiến thắng khi chơi phỏm, hy vọng nó sẽ giúp ích được bạn trong quá trình chơi của mình.

(SBOBETIBET888.COM)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status