Sbotop

Những nguyên tắc cần tuân thủ khi chơi Tiến lên miền Nam

Chơi tiến lên miền Nam không quá khó để chiến thắng, nhưng xác suất bạn có thể giành được trên tất cả trận đấu là điều không hề dễ dàng. Người giỏi nhất chưa chắc sẽ là người chiến thắng và ngược lại người tệ nhất vẫn có khả năng trở thành người chiến thắng. Vấn đề quan trọng nằm ở kỹ năng quan sát và thực hiện các phương pháp phân tích đúng lúc để chặt đối thủ. Dưới đây là những nguyên tắc để bạn có thể áp dụng trong bài tiến lên.

Nhung nguyen tac can tuan thu khi choi Tien len mien Nam

Tuân thủ nguyên tắc đánh quân nhỏ và giữ lại quân lớn

Nhịp độ diễn ra trận đấu của tiến lên miền Nam rất nhanh, một ván bài có thể kết thúc vỏn vẹn 10 phút, thậm chí có thể ngắn hơn. Điều đó phụ thuộc vào những nhiều kỹ năng chơi của bạn có đuổi kịp những thành viên khác hay không. Chính vì vậy, bạn phải tẩy rác đi càng nhanh càng tốt để kết thúc ván bài nhanh chóng. 

Tất nhiên là điều này sẽ không thể thực hiện nếu như bạn không tuân thủ được nguyên tắc chơi đánh bé trước giữ lại những quân bài lớn. Nếu vào những phút cuối mà bạn vẫn còn nhiều quân bài rác, khả năng thua lên đến 80% rồi đấy nhé. Đây được xem là một trong những chiến thuật quan trọng cần áp dụng để có thể chiến thắng những đối thủ khác một cách chắc chắn nhất.

Bạn hãy cố gắng diễn sâu khi có đôi thông cùng tứ quý

Bạn nên biết là không phải ai cũng may mắn để sở hữu ba đôi thông hoặc tứ quý bốn lá. Đây chính là một trong những điều đem lại lợi ích cho người chơi. Giờ đây, bạn sẽ không e ngại việc đối thủ đánh heo hoặc sảnh lớn vì bạn có thể chặt chúng bất cứ lúc này. Tuy nhiên đừng để cho đối thủ của bạn có thể nhận biết được điều này, hãy giữ bình tĩnh chờ đợi cơ hội sử dụng hai quân bài tốt nhất. 

Những cao thủ chơi tiến lên hầu hết đều dựa trên đòn tâm lý để đánh đối thủ. Nếu như đối thủ biết được bạn có heo, hoặc sở hữu những lá bài chất lượng như tứ quý, họ sẽ tiến hành dò chừng và suy xét nhiều hơn để có cơ hội lánh được những pha chặt heo của ban. Cho nên khi bạn sở hữu được những lá bài giá trị này hãy căn cứ dựa trên tình hình, nếu thấy đối thủ không nghi ngờ hay e dè thì nến phát ra tín hiệu đòn tâm lý để gân ảnh hưởng cho họ.

Đừng để đối thủ biết được bạn còn bao nhiêu quân bài?

Nếu như bạn là người chơi tiến lên miền Nam chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận thấy rằng vì sao những người chơi tiến lên đều giữ lại cho mình những lá bài và gộp chung lại thành một.Điều này sẽ không để đối thủ phán đoán được trong tay bạn còn bao nhiêu lá bài. Cho dù có đoán thì khả năng đoán trúng cũng không cao.

Đối thủ càng mơ hồ về những lá bài trong tay của bạn họ càng bị động trong phương pháp làm thế nào để có thể chiến thắng được bạn. Trong tay bạn còn bao nhiêu lá bài, nếu ít đối phương có thể đánh sảnh, nếu nhiều thì đối phương sẽ đánh những quân heo, hay quân bài lớn để giành lợi thế đánh tiếp. Nếu như vậy khả năng mất lượt của bạn cũng sẽ ngày càng cao dẫn đến việc thua.

Hy vọng bạn sẽ cẩn trọng hơn với những vấn đề này và cố gắng bình tĩnh để chờ đợi những thời cơ thích hợp sử dụng chiến thuật đúng đánh bại đối thủ.

(SBOBETIBET888.COM)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status