Sbotop

Những khẩu súng mạnh hàng đầu CS:GO người chơi nên biết

Người chơi CS:GO nếu có thể sở hữu những khẩu súng mạnh dĩ nhiên sẽ có rất nhiều lợi thế so với các đối thủ trong trận chiến của mình. Hãy tìm hiểu những khẩu súng được thiết kế vượt trội trong kho súng của CS:GO qua bài viết dưới đây, cùng với đó chọn khẩu súng phù hợp nhất cho cá nhân bạn.

Nhung khau sung manh hang dau CS:GO nguoi choi nen biet

TEC-9

TEC-9 được các tay súng khá yêu thích khi sở hữu lượng đạn lớn, tốc độ bắn rất nhanh và mạnh mẽ. Hơn hết, TEC-9 còn được thiết kế nhỏ gọn, tốc độ nạp đạn nhanh, lực sát thương mạnh. Các yếu tố này rõ ràng đã tạo ra một trong những khẩu súng nguy hiểm nhất tại CS:GO, nhất là ở những giao tranh tầm gần. Một lưu ý ở TEC-9 đó là độ giật khá cao, người chơi cần học cách làm chủ khẩu súng này nếu muốn sử dụng hiệu quả nhất

Galil

Galil được đánh giá cao ở độ rẻ và dễ sử dụng, hơn hết có độ chính xác cao, độ giật thấp, tốc độ bắn tốt. Galil nếu được sử dụng thành tạo sẽ là một khẩu súng trường tấn công đáng giá cho người chơi.

SMG-45

Đối với dòng SMG thì khẩu SMG-45 được đánh giá cao nhất với độ sát thương cao, tốc độ bắn nhanh hơn hết chi phí cũng thấp và mượt mà, độ giật không quá lớn người chơi sẽ dễ dàng làm chủ. Để nói về SMG-45 thì một vấn đề phải đối mặt đó là đặc điểm ít đạn, tốc độ tải đạn chậm, người chơi muốn sử dụng hiệu quả sẽ cần căn chỉnh thời gian phù hợp.

Negev

Tại CS:GO, Negev không phải một khẩu súng dễ sử dụng, bạn sẽ cần làm quen khá lâu bởi độ giật cao của nó, hơn hết mục độ chính xác thấp. Điểm nổi bật của Negev là ở chế độ tự bắn, giúp hạn chế các đặc điểm trên, rất phù hợp trong đối đầu cự ly gần.

SG553

Đối với phe khủng bố trong CslGO, SG553 chắc chắn là khẩu súng trường đắt giá nhất. Nếu được nâng cao sức mạnh nhờ trang bị thêm ống ngắm, SG553 có thể bất khả chiến bại. Nếu bạn sử dụng 100% xuyên giáp, SG553 sẽ giúp giao đoạn cuối game của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Desert Eagle

Là một newbie, bạn có thể thử Dessert Eagle, khẩu súng này có độ chính xác rất cao. Đáng nói là Dessert Eagle cũng có độ giật rất mạnh, người chơi sẽ cần lưu ý, nhưng các thiết lập khác đều giúp khẩu súng này trở nên kinh ngạc tại CS:GO

M4A4

M4A4 là một khẩu súng đa năng, hiệu quả trong mọi tình huống chiến đấu của người chơi. Dù có thể chơi ở nhiều trường hợp nhưng nhìn chung M4A4 sẽ không quá nổi bật ở tất cả các tình huống.

AWP

Với một khẩu súng bắn tỉa như AWP người chơi có thể trtowr thành một thành viên gánh team vì khẩu súng này có độ sát thương cao nhất game, độ chính xác, đục khoét cũng rất lớn, có thể lấy đi 1 mạng chỉ với 1 viên đạn duy nhất. AWP chỉ có 1 đặc điểm là âm thanh phát ra lớn, dù vậy nếu thuần thục khẩu súng này bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn rất nhiều trong CS:GO

AK-47

Với người chơi súng, AK-47 là khẩu súng đã quá quen thuộc, được đánh giá cao ở sự linh hoạt, mạnh mẽ. Với CS:GO, AK47 vẫn được thiết kế với độ sát thương cao, tốc độ tải đạn nhanh nhưng độ giật cũng khá cần chú ý, nếu bạn có thể tiết chế được độ giật thì có nhiều lợi thế hơn nhiều

Những khẩu súng được kể trên tại CS:GO đều là những khẩu súng mạnh mà nếu bạn sử dụng sẽ có nhiều lợi thế. Hãy lựa chọn khẩu súng phù hợp nhất với bạn nhé.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status