Sbotop

Những điều nên biết khi chơi FIFA 20

Để nói chơi game FIFA 20 là một game chơi đá bóng đem lại sự chuyên nghiệp và thoải mái cho người chơi là không có gì quá cả. Bởi một khi bạn đã đam mê game chơi này rồi thì khó có thể từ chối được sức hút của game chơi này. Nhưng để có thể chiến thắng thì bạn nên tham khảo nội dung chi tiết ở bài viết này nhé!

Nhung dieu nen biet khi choi FIFA 20

Xem cầu thủ đang giữ bóng sử dụng kỹ năng gì?

Nếu như bạn đang đấu trực tiếp với một đối thủ mạnh thì tốt nhất là bạn nên quan sát kỹ năng chơi của họ là gì để từ đó có thể đưa ra những chiến lược phù hợp nhất để phản ứng lại.

Để làm được điều này thì bạn phải nhìn xem ai là người đang giữ bóng và bạn hoàn toàn có thể nhận định trước được thói quen mà đối thủ sẽ làm khi có bóng ở vị trí như vậy. Chẳng hạn như: nếu bóng đang ở bên chân không thuận của cầu thủ chẳng hạn thì khả năng đi bóng sai sẽ có thể rất cao xảy ra. 

Hoặc cũng có trường hợp chân sút đó đang rê bóng hoặc đang ở một vị trí 100% dứt điểm không nên trò trống gì. Với một điểm bạn có thể chắc chắn nữa đó chính là yếu tố máy không thích sút. Trong trường hợp này thì bạn sẽ biết rằng tên đó chẳng bận tâm xem sẽ sút thế nào.

Bởi vì, ngay lúc đó điều mà bạn nên để ý đến đó là những tên đang di chuyển không bóng hoặc sẽ là một tình huống quặt bóng đảo chân sang chân thuận. Làm như vậy không những có lợi cho bạn mà còn giúp cho bạn có được những nhận xét tốt nhất về các đối thủ còn lại của mình.

Phải biết khi nào sử dụng Tackle đúng thời điểm?

Để có thể biết được khi nào nên Tackle và khi nào sử dụng Tackle một cách phù hợp dựa vào một số những yếu tố quan trọng như: sự kiên trì trong phòng thủ, tập trung vào việc giữ vững lối chơi. Đặc biệt là bạn nên bỏ ngay suy nghĩ và không coi chừng các cầu thủ chạy chỗ không bóng hơn.

Bởi khi mà bạn cứ mải mê lao đầu vào cầu thủ đang cầm bóng thì chưa chắc đã thắng mà còn có khả năng thua cuộc. Tuy nhiên bạn cần chú ý đến thời gian nếu thật sự muốn giành lại được bóng thì cuối cùng việc bạn luôn phải làm đó là tackle. 

Để thực hiện được điều này thì trước tiên bạn phải chú ý đến những điểm ở dưới đây đã: 

Khả năng bạn bị hết đường chuyền và đường sút trước sau đó mới bịt đường rê bóng.

Hơn thế là phần sân từ khoảng 30m tính từ khung thành của bạn là đặc biệt phải chú ý đến 1/3 phần sân cuối cùng, bóng đến khu này thì mới gọi là phòng ngự chuẩn chỉnh công nếu không thì vẫn chưa được coi là biện pháp phòng ngự tốt nhất.

Bởi một khi bạn không quan tâm đến cự ly và không quan tâm đến đối thủ của mình thì đó chính là một sai lầm cực kỳ lớn để bạn dễ mắc sai lầm chọn sai phương án chơi nhất. Bởi vậy bạn nên để sự tập trung của mình vào suy nghĩ này. 

Qua chia sẻ bên trên hy vọng bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm chơi game FIFA 20 một cách hiệu quả và đem lại kết quả như mong muốn nhất.

Viết một bình luận