Sbotop

Những chiến thuật tạo nên sức mạnh cho bạn mỗi khi chơi game rồng hổ

Một trong những loại game đang làm mưa làm gió tại các sòng bạc online và thu hút được đông đảo lượng người chơi đó chính là game rồng hổ. Người chơi luôn đặt game rồng hổ lên hàng đầu bởi vì vì luật chơi của game này khá dễ và thời gian chơi của một ván diễn ra rất nhanh. Hãy cùng nhau tìm hiểu về các chiến thuật tạo nên sức mạnh cho người chơi nhé.

Nhung chien thuat tao nen suc manh cho ban moi khi choi game rong ho

Chỉ nên cược cửa Rồng hoặc Hổ

Nếu bạn là một người chơi rồng hổ lâu năm thì chắc chắn bạn sẽ biết chiến thuật không nên đặt cược vào cửa Hòa. Một số chứng minh cho rằng cử Hòa chỉ có xác xuất chiến thắng là 12,5% dù cho phần thưởng của nó rất lớn. Trong khi đó cửa rồng nặng và cửa sổ lại có tỉ lệ xác suất chiến thắng cao và ngang nhau là 50:50.

Bên cạnh đó nếu như người chơi không đặt cược vào cửa Hòa thì như vậy cứ hồi sẽ không có cơ hội Hòa. Vì nếu cửa hòa chiến thắng thì người chơi khi đặt cực vào rồng và hổ cũng sẽ bị mất 50% số tiền đặt cược. Vì vậy bạn chỉ nên chơi với hai cửa rồng và hổ khi chơi game này sẽ có được kết quả tốt hơn.

Biết cách nhìn hình đoán ra thế bài

Một số cao thủ khi chơi game này nhiều lắm chắc chắn đã biết cách nhìn hình và đoán ra thế bài để chơi.

Ví dụ nếu rồng ra lá bài lớn là K,J,Q thắng hổ thì bạn hãy nhanh chóng ghi nhớ lại và nếu ghi chú nó vào giấy thì sẽ tốt hơn. Rồi ở ván kế tiếp bạn cũng quan sát được như vậy thì hãy mạnh dạn kết luận rằng : nếu ván đầu cửa rồng hay hổ được chia các lá đầu người thì ván sau người chơi phải nhanh chóng đặt cược vào cửa chiến thắng trước đó.

Cứ như vậy người chơi sẽ dần dần có thể nắm hết các thế bài của game rồng hổ và chơi game này thật tốt.

Chọn phương pháp chơi gấp thếp

Phương pháp chơi gấp thếp là một trong những chiến thuật có thể giúp người chơi thắng được rất nhiều tiền.

Đầu tiên nếu bạn đặt cược vào cửa hổ với số tiền là 2 triệu đồng và cửa đó lại được chia lá 9 và cửa Rồng có lá J thì ở cửa sau bạn cũng phải đặt cược vào cửa Hổ với số tiền lớn hơn gấp 2 hoặc 3 số tiền đặt cược ban đầu là 4 triệu đồng. Nếu bạn thắng 1 thua 2 thì bạn vẫn có cơ hội thêm lời.

Nếu như bạn vào dùm tốt phương pháp này thì chắc chắn bằng khí dành được nhiều chiến thắng ảnh và thắng được nhiều tiền.

Tâm lý khi chơi luôn ổn định

Tâm lý luôn là một trong những yếu tố rất quan trọng đối với những người chơi game online nhất là game rồng hổ. Vì khi tâm lý của bạn trở nên không ổn định có thể bạn sẽ bị lệch hướng và không thể điều khiển tốt ván chơi của mình để giành được chiến thắng.

Vì vậy nếu giữ được một tâm lý ổn định sẽ giúp bạn có thể đưa ra những phương pháp cho hiệu quả và hợp lý nhất cho mình mỗi khi vào bàn chơi và luôn giành được chiến thắng.

Hi vọng những chiến thuật ở trên sẽ có thể tạo cho bạn những sức mạnh ảnh để giúp bạn có thể bất bại mỗi khi chơi rồng hổ. Chúc bạn có thật nhiều thành công và may mắn nhé.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status