Sbotop

Một số kinh nghiệm dễ thắng khi chơi game Keno

Trò chơi Keno hấp dẫn này đã xuất hiện hầu hết ở các sòng bạc lớn nhỏ và các sòng bạc trực tuyến uy tín trên thế giới. Vì vậy, những kinh nghiệm và các cách chơi trò chơi Keno này được khá nhiều người chơi quan tâm và tìm hiểu. Dưới đây là những kinh nghiệm để dễ thắng hơn khi chơi game Keno.

Mot so kinh nghiem de thang khi choi game Keno

Xác suất ra những con số trong các kỳ quay gần nhất

Áp dụng những kinh nghiệm hay của những người chơi lâu năm, những con số ở kỳ quay gần nhất thường sẽ lặp đi lặp lại ở những kỳ quay tiếp theo. Mỗi người chơi hãy để ý nếu có con số nào đã xuất hiện ở các kỳ quay gần nhất, thì các con số đó sẽ có nhiều khả năng tiếp tục xuất hiện thêm lần nữa.

Chẳng hạn như, ở những dãy số trúng thưởng có con số 25 thì ở các kỳ quay tiếp theo con số 25 này sẽ được lặp lại trong dãy số trúng thưởng. Sau mỗi kỳ quay thưởng, màn hình đều xuất hiện thống kê những con số được lặp lại nhiều nhất ở trong các kỳ quay số gần đây.

Ở trong thực tế cho thấy, những con số trùng lặp này ở các kỳ quay là khá phổ biến và thường xuyên xảy ra. Mặc khác, cũng có một nhóm người chơi khác lại chọn những con số ít xuất hiện nhất ở trong các kỳ quay gần nhất.

Qua đó, nhóm người chơi này sẽ “nuôi” ở những kỳ quay kế tiếp. Nhiều người tham gia trò chơi chọn cách chơi “nuôi” những con số xuất hiện này bằng cách họ sẽ mua luôn 30 kỳ quay liên tiếp.

Trong thực tế thì chỉ có từ 5 đến 6 kỳ là những con số ấy xuất hiện trong kỳ quay trúng thưởng. Trừ một số trường hợp thiếu may mắn thì những người chơi đã mua thêm hàng chục kỳ cũng không ra các con số ít xuất hiện đó. 

Những con số về nhiều nhất và ít nhất trong 5 kỳ và 100 kỳ đều sẽ được hiển thị trên màn hình sau mỗi kỳ quay số trúng thưởng. Người chơi cần phải để ý đến bảng thống kê này để có thể đưa ra quyết định một cách chính xác và hiệu quả nhất.

Xem xét những xác suất sẽ trúng thưởng của các bậc

Một điều mà những người chơi game Keno cần nên lưu ý đó là có rất nhiều bậc chơi, gồm có từ bậc 1 đến bậc 10. Các giá trị giải thưởng dành cho người thắng cược sẽ được chia theo bậc chơi.

Người thắng cược nào có bậc càng cao thì giá trị của phần thưởng càng lớn. Tuy nhiên, những người chơi có càng ít bậc thì cơ hội trúng càng cao, nhưng giá trị trúng thưởng lại không được cao so với người chơi có bậc cao hơn.

Ví dụ như, người chơi chọn 1 bậc số thì người chơi đó có thể trúng duy nhất và phần thưởng tối đa là 20 nghìn đồng. Còn nếu người chơi 3 bậc thì giá trị trúng thưởng cao nhất sẽ là 400 nghìn đồng.

Một điều quan trọng đáng chú ý là giá trị giải thưởng càng cao thì xác suất để trúng thưởng lại càng khó càng khó. Những người tham gia trò chơi Keno này có thể lựa chọn cách chơi ở bậc thấp.

Vì như vậy, khi người chơi lựa chọn chơi ở bậc thấp, khả năng trúng thưởng cao sẽ dẫn đến tiền thưởng ngày càng được tăng cao. Ví dụ trong trường hợp người chơi mua 50 nghìn cho 1 con số bất kỳ nào đó, nếu con số đó trúng thưởng thì người chơi ấy đã có được gấp đôi tiền mà họ đã bỏ ra mua con số đó. 

Trên đây là những chia sẻ về một số kinh nghiệm khi chơi trò chơi Keno hấp dẫn. Những kinh nghiệm sẽ giúp các bạn giành được phần thắng một cách dễ dàng hơn. Chúc các người chơi may mắn và trúng thưởng cực khủng nhé.

(SBOBETLINKBET.COM)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status