Sbotop

Một số cách chơi liêng hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua

Chơi bài liêng không phải lúc nào bạn cũng có thể thắng bởi nó còn tùy thuộc vào cách chơi của bạn nữa. Cách chơi của riêng bạn sẽ đi theo bạn và quyết định kết quả cuối cùng. Vậy nên đừng lơ là cũng như xem nhẹ nó. Sau đây là một số cách chơi liêng hiệu quả từ những cao thủ mà bạn không thể bỏ qua. Hãy cùng chúng mình theo dõi nhé!

Mot so cach choi lieng hieu qua ma ban khong the bo qua

Tố tâm lý thật giả lẫn lộn

Không phải lúc nào bạn cũng gặp may mắn có được bài cao và không phải lúc nào bài cao cũng được tố. Vì vậy bạn nên linh hoạt giữa bài lớn và bài nhỏ đều tố để đối thủ không nắm bắt được. Điều đó sẽ khiến đối phương sẽ không biết bài của bạn tố thật hay giả, nếu họ theo cộng thêm ván đó bài bạn là bán lớn thì bạn chỉ việc rinh phần thưởng lớn về thôi. Còn nếu họ không theo thì cũng không biết được bài của mình, còn nếu họ theo mà bạn thua thì lại có thể thăm dò lối chơi của đối phương.

Tuy nhiên thủ thuật này bạn nên hạn chế chơi bởi nếu gặp phải cao thủ lâu năm thì có thể sẽ thua đau đớn. Cách hay nhất là cứ 10 ván đánh 3 ván tố giả. Bên cạnh đó cách tố giả này cũng tùy thuộc vào vị trí ngồi của bạn, nếu bạn ngồi ở giữa hoặc cuối vòng thì hãy sử dụng. Vì nếu tố giả đầu vòng gặp người chơi có bài lớn thì sẽ bị lộ.

Chọn bàn đông để chơi?

Cho dù bạn có bí quyết đánh liêng giỏi đến mấy thì cũng nên chọn bàn đông người để chơi. Cụ thể là hãy chọn bàn có từ 4 – 6 người để chơi vì như vậy tiền thắng sẽ nhiều hơn mà chọn hạn chế được người tố giả.

Bên cạnh đó bàn đông người tỷ lệ thắng lại bị giảm đi nhưng bài cao sẽ xuất hiện nhiều hơn. Những người tố giả gặp bài cao sẽ bị bại lộ. Bạn đang suy nghĩ thế làm sao mình có thể tố giả. Đừng lo bạn hãy tố giả khoảng 2 ván thăm dò và sau đó đợi bài lớn rồi mới tố.

Như thế nhiều người sẽ nghĩ rằng bạn tố giả và số tiền thắng cược nhiều hơn số tiền cược bàn trong thời gian bạn chờ đợi bài lớn, thế là họ theo. Tuy nhiên đối với các bàn solo thì bạn phải có kinh nghiệm và là một tay chơi cứng thì hãy chơi nhé. Vì phương pháp này chủ yếu thắng được là nhờ vào tố giả hù cho đối phương úp bài, thật giả lẫn lộn để đối phương không nắm bắt được tình hình mà nghĩ và đánh sai.

Chọn các vị trí để tố bài?

Để tố bài bạn nên cẩn thận và chọn vị trí tố, thường thì bạn nên tố vào giữa vòng hoặc cuối vòng. Vì nếu bạn tố đầu dòng nhiều người chơi sẽ nghĩ bài bạn lớn sẽ không theo hoặc có thể người phía sau bạn có bài lớn, bạn sẽ bị thiệt. Hơn nữa bạn sẽ bị lộ tẩy ngay lập tức khi tố đầu vòng như thế này. Tố đầu vòng bạn sẽ có rủi ro lớn nhất mà xu kiếm được lại ít nhất.

Vậy nên để an toàn thì bạn nên tố giữa hoặc cuối vòng vừa quan sát được những ai có bài lớn để theo vừa kiếm được số xu nhiều hơn hoặc có người bài lớn hơn có thể nhanh chóng rút lui bảo toàn số vốn.

Hi vọng với những bí quyết trên sẽ giúp bạn chơi liêng thắng một cách dễ dàng hơn. Chúc các bạn chơi vui vẻ nhé!

(SBOBETIBET888.COM)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status