Sbotop

Một số bí kíp chơi Phỏm mà ai chơi cũng cần phải biết rõ

Nếu ai đã từng chơi Phỏm rồi thì có thể biết rằng cách chơi cũng như luật chơi của trò này là vô cùng dễ và nó không đòi hỏi tư duy quá cao như  một số trò khác. Nhưng tuy nhiên trái lại nó lại có điểm yếu khiến cho nhiều người chơi không hài lòng đó là chiến thắng được thì rất khó. Chính vì vậy để chiến thắng được thì người chơi cần có những bí kíp sau đây để có thể nâng cao khả năng thắng của bản thân lên.

Mot so bi kip choi Phom ma ai choi cung can phai biet ro

Phải nhớ lá bài trong quá trình chơi Phỏm?

Trong một số tình huống phức tạp thì người chơi có khả năng ghi nhớ tốt sẽ có thể giải quyết được nhanh hơn so với những người có khả năng ghi nhớ thấp. Bởi vì khi chơi người chơi cần ghi nhớ được những lá bài đã được đánh ra và chưa đánh ra ra sao chất lá bài đó ra sao. Đó là cơ sở để chúng ta biết được có nên đợi lá bài đó nữa hay không. Vì khi bạn có cạ đang đợi lá bài đó nhưng bạn lại không nhớ rằng nó đã ra chưa hay chưa thì nó rất là khó có thể dự đoán được bạn có nên tiếp tục chờ đợi lá bài đó nữa hay là không. Điều này cho chúng ta thấy rằng sự quan trọng trong việc ghi nhớ các thông tin bài là vô cùng quan trọng phải không nào? Chính vì vậy hãy tập ghi nhớ và hãy chơi thường xuyên để tạo ra cái phản xạ cho mình, có vậy thì khi chơi mới có thể chơi nhanh và hiệu quả được.

Đừng có để bị ăn lá bài chốt khi chơi Phỏm

Đây là điều mà người chơi cần phải hết sức chú ý tới. bởi vì khi bị ăn lá bài chốt cuối thì khả năng bạn bị thua tiền gấp 4 lần so với các lá bài bình thường. Kể cho dù bạn thắng ván đó đi chăng nữa nhưng cuối cùng bạn vẫn bị thua tiền lên tới gấp 3 lần. Điều đó rất khó chịu phải không nào? Chính vì những lý do đó người chơi nên tính toán cẩn thận trước khi đánh ra quân chốt bài. Đừng tưởng rằng cây chốt thì khả năng ăn bài lá thấp. Có thể đối thủ đang chờ đợi lá bài đó của bạn đấy. cho nên bạn hãy cố gắng đánh ra lá bài cẩn thận và quan sát xem những cạ hay sảnh gì đã ra trước đó chưa để có thể lựa chọn lá bài phù hợp nhất có thể nhé.

Bạn đừng chơi với một tâm trạng buồn rầu?

Trong Phỏm thì việc thắng hay là thua thì là điều vô cùng hiển nhiên nhưng có nhiều người vẫn cảm thấy khá ngạc nhiên, buồn rầu. Tất nhiên ai thua cũng sẽ có cảm giác là buồn bã chán nản nhưng thắng thua là chuyện đương nhiên, thua là do mình không giỏi bằng đối thủ, chính vì vậy người chơi hãy coi chuyện thua đó như là một bài học để rút kinh nghiệm lần sau chơi hiệu quả hơn. Thắng thì cũng không được kiêu ngạo hãy coi đó như một phần thưởng cho sự cố gắng trong thời gian luyện tập chăm chỉ của bạn. Chính vì thế khi chơi bạn nên cố gắng kiểm soát cảm xúc , đó là bạn đã chiếm được một phần nào đó trong sự thành công rồi.

Đây là một số bí kíp chơi Phỏm mà được cho rằng là đơn giản nhưng hiệu quả đem lại thì cực kỳ cao. Chính vì thế hãy tiếp thu và học hỏi nhiều hơn nữa.

(SBOBETIBET888.COM)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status