Sbotop

Mẹo hay chơi Đấu trường chân lý

Đa số chúng ta sẽ thường nghe thấy streamer hay nói X hoặc là Y là tốt. Tuy nhiên thì không nên lấy các câu trả lời đó làm niềm tin vững chắc cho mình. Các bạn hãy tự hỏi chính mình để hiểu xem vì sao lại thế cũng như là điều gì đã biến đổi trong phiên bản cập nhật hiện tại. Việc này sẽ giúp các bạn nâng cao khả năng đọc hiểu tình huống khi chơi và cải thiện kỹ năng đưa ra quyết định.

Meo hay choi Dau truong chan ly

Tưởng tượng ra cách sắp xếp đội hình ra sao?

Việc sắp xếp này sẽ giúp các bạn loại trừ các mối nguy như là Blitzcrank, các vị tướng có kỹ năng diện rộng như là Cho’Gath, Sejuani, Kennen, Varus,… Ngoài ra thì kiểu sắp xếp trước như thế này còn có thể dùng với các kiểu đội hình khác nữa kèm với carry mạnh như Draven.

Buff kĩ năng của Senna và Nami kèm hiệu ứng 

Nhiều các hiệu ứng bá đạo hơn là việc chỉ buff sức mạnh cho các đồng đội, cả Senna cùng Nami đều cho đồng đội thêm nhiều những hiệu ứng dựa trên đòn đánh từ các trang bị mà họ đang dùng. Việc này đồng nghĩa là Quỷ Thư Morello (đốt theo phần trăm máu), Xẻng để chế tạo nên Nguyên Tố Lửa (đốt dame dưới sàn từ buff Lửa) sau đó tiến hành gây sát thương kĩ năng thêm chí mạng bắt nguồn từ Găng Tay Bảo Thạch đều có khả năng buff cho các đồng đội mình. Những trang bị khác như là Dao Câm Lặng, Tàn Kiếm, hay là Bùa Đỏ dường như không có hiệu quả bao nhiêu.

Mua và nuôi Lux 1 Nguyên Tố cần thiết

Nếu các bạn chơi mà chưa biết thì Lux được xem là đơn vị 7 tiền duy nhất tại Đấu Trường Chân Lý, cũng như chúng sở hữu đến 10 hệ khác nhau. Và trong 1 game thì chỉ có 10 Lux Nguyên Tố. Chính vì vậy mà khi các bạn chọn 1 Lux mua về và để ở hàng chờ thì đối phương sẽ không tìm ra Lux Nguyên Tố đó nữa. 

Nguyên Tố Lửa tăng sát thương và hồi máu 

Có thể đa số người chơi chưa biết rằng buff cháy lửa dưới sàn đấu từ 3 hoặc là 6 Tướng Lửa vẫn có khả năng tăng khá cao phụ thuộc theo sát thương phép thuật của vị tướng gây dame, song song đó cũng giúp tướng hồi lại máu dựa trên sát thương này khi mà họ đang mang Kiếm Súng Hextech (trang bị nhằm hồi phục máu theo kĩ năng và đòn đánh).

Chỉ số chính xác khi stack trong đấu trường chân lý

Dựa vào các ghi nhận trước đây từ game thủ thì chỉ số stack Tàn Kiếm cùng Dao Câm Lặng sẽ được tính trên phép toán cộng dồn. Trong khi đó thì stack Vuốt Rồng lại được tính dựa vào cách khác (tuy đã stack 2 món thì vượt kháng phép hoàn toàn rồi thì cao hơn sẽ không khác gì)

Combo hồi mana khủng với Trường Thương Shojin

Trường Thương Shojin giúp cho người chơi hồi lại mana dựa trên phần trăm sau khi sử dụng kĩ năng vào lần đầu. Tuy nhiên khi phối hợp với Cuồng Cung thì tia bắn thứ 2 vẫn còn hiệu ứng tương tự, nghĩa là người chơi sẽ nhận được gấp đôi  số mana hồi từ Thương Shojin đấy.

Độc và khiên Iron Solari

Ngay từ đầu trận đấu, miễn là người chơi còn khiên của Iron Solari thì những vị tướng của người chơi sẽ không phải dính hiệu ứng Độc từ hầu hết các nguồn (đặc biệt là Singed). Đây được xem là chiến lược rất mạnh mẽ khi mà bạn dùng đội hình Pháp Sư Nước lúc gặp team địch là Độc.

Viết một bình luận