Sbotop

Mẹo chơi bài Phỏm cần có khi chơi là gì?

Mẹo chơi là một trong những yếu tố quyết định sự thắng hay thua của một ván bài Phỏm rất lớn. Tuy nhiên có rất nhiều mẹo cho các người chơi có những sự lựa chọn nhưng không phải mẹo nào cũng có thể đem lại được kết quả cao được. Chính vì vậy để có được cái nhìn tổng quát hơn về mẹo chơi thì dưới đây sẽ là những mẹo chơi  giúp người chơi có thêm kiến thức để tự tin khi chơi.

Meo choi bai Phom can co khi choi la gi?

Nghệ thuật chơi ôm bom khi chơi Phỏm

Đối với những người mới chơi thì có thể chưa biết được nghệ thuật chơi này nhưng đối với những người chơi lâu có kinh nghiệm thì cũng đã biết được nghệ thuật này rồi.  Với cách chơi này thì được áp dụng khi người chơi đã biết được tình hình của ván bài. Trong trường hợp khi biết bài của mình không được tốt và quá khó để về nhất được thì người chơi hãy đánh bài sao cho của nhà dưới không ăn được lá bài nào, cách làm này được gọi là làm cho họ phải bị cháy bài. 

Với những tình huống không để cho nhà dưới ăn cây chốt thì người chơi có thể phá họ bằng cách sử dụng cách phá bộ , phá sảnh để đánh hoặc trong tình huống cần thiết thì phá luôn cả phỏm nếu người chơi đó không có cây để chốt bài .

Chiến thuật này thường khá khó chơi , vì vậy đòi hỏi người áp dụng được cách chơi này đã có kinh nghiệm chơi Phỏm nhiều và có kỹ năng phản xạ bài cao để nhận ra nhanh những vấn đề.

Chú ý sử dụng cách chơi chuyển Phỏm

Đây là một trong những kỹ năng bạn có thể lợi dụng những người ở cửa dưới để bạn có thể tùy ý hạ bài cuối hoặc đầu. Với cách đánh này thì bạn đánh cho nhà cửa dưới ăn liên tục với mục đích là chuyển phỏm đi với điều kiện là không ai được thấy.

Với tình huống khi bạn có cửa để về nhất nhưng bạn lại bị sợ những người khác bằng điểm mà hạ trước bạn thì ngay lúc này bạn nên chuyển phỏm cho nhà cửa dưới để bạn có thể có cơ hội về nhất, với cách này thì chỉ áp dụng khi mà bài đẹp và có tỷ lệ thắng cao.

Để muốn chuyển phỏm thành công thì bạn phải biết cách đoán Phỏm để sao cho khi mà đánh ra thì có thể nhà cửa dưới ăn được, bạn phải tính toán thật cẩn thận và chính xác. Và khi bạn áp dụng được cách chơi này thành công thì trình độ của bạn đã lên một level mới rồi đấy nhé.

Chốt hạ hãy cẩn thận khi kết thúc chơi?

Với một cây chốt hạ nữa là để kết thúc trò chơi thì bạn phải hết sức cẩn thận bởi vì khi bạn bị ăn cây chốt này thì bạn sẽ mất gấp 4 lần tiền phạt, dù cho về nhất thì bạn cũng chỉ gỡ được 3 lần tiền phạt mà thôi. Như vậy bạ vẫn bị thua nhiều, vì vậy bạn hãy cẩn thận với cây chốt cuối cùng nhé. Để làm được điều này chả còn cách nào khác là bạn phải quan sát những lá bài với tỷ ăn của chúng ra sao. Đây là kỹ năng mà người chơi phải luyện tập thì mới có thể có được. 

Trên đây là top những mẹo chơi Phỏm rất hay mà người chơi nào cũng có thể sử dụng được. Thông thường các mẹo chơi này sẽ phù hợp với tất cả mọi người chơi nhưng tuy nhiên người chơi cũng cần tạo ra những mẹo riêng cho mình.

(SBOBETIBET888.COM)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status