Sbotop

Liêng và cách đánh liêng online ăn tiền lớn

Nếu bạn đã là một người yêu thích các tựa game đặt cược, chắc chắn bạn sẽ biết đến Liêng. Tựa game này là một trong những cách chơi bài phổ biến nhất tại Việt  Nam với luật chơi đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút, đến hiện nay Liêng vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu cho những người tham gia các tựa game trực tuyến.

Lieng va cach danh lieng online an tien lon

Liêng và luật chơi liêng cơ bản

Liêng được coi như sân chơi của sự may rủi, tuy nhiên nó lại yêu cầu người chơi các kiến thức  cũng như các kinh nghiệm khác nhau. Liêng chỉ chơi trong bàn đấu từ 2 đến tối đa 6 người, sử dụng các lá từ 2 đến A.

Người chơi liêng sẽ bắt đầu ván đầu bằng việc đặt cược khoản tiền đã được quy định trong bàn đấu. Sau đó, nhà cái tiến hành chia bài, mỗi người chơi sẽ được chia 3 lá. Khi đó, dựa vào số điểm người chơi có trong 3 lá, tùy theo mức độ lớn, nhỏ, người chơi tiến hành đặt cược ngược chiều kim đồng hồ. Có 3 kiểu đặt cược trong quá trình chơi liêng đó là theo, tố và tất tay, bên cạnh đó người chơi có thể lựa chọn bỏ cược.

Sau khi tất cả tiến hành đặt cược với số vòng cược nhiều nhất là 3, những người chưa bỏ cược sẽ tiến hành đọ bài, người sở hữu bộ mạnh nhất sẽ ăn cược toàn bộ tiền cược trước đó.

Về cách so bài liêng, theo thứ tự từ lớn đến bé sẽ là sáp, liêng, ảnh và điểm. Trong đó sáp là bộ ba lá cùng số, liêng là bộ 3 lá liên tiếp và ảnh là bộ 3 lá đầu người. CuốI cùng, điểm là trong trường hợp không có người chơi nào sở hữu 3 lá bài trên, những người còn lại ở ván đấu sẽ tính điểm, người điểm cao nhất sẽ thắng cược.

Thủ thuật chơi liêng hiệu quả?

Một lưu ý cho người chơi liêng đó là họ hoàn toàn có thể đặt tố ngay cả khi sở hữu bộ bài không quá lớn. Bạn có thể đặt cược tố bất cứ lúc nào bạn muốn, nhưng dĩ nhiên nên đặt cược tố khi đã có 1 kế hoạch riêng. Người chơi nếu có bài chỉ ở mức 5,6 điểm, có thể đặt tố để hù dọa đối thủ. Đây cũng là một cách để bạn có thể thăm dò xem đối thủ của bạn có sở hữu bài lớn hay không, vì thông tường những người có bài lớn sẽ tự tin theo cược hoặc thậm chí là tiếp tục tố.

Có thể coi đây là một thi đấu tâm lý, nếu đối thủ của bạn không quá mạnh, cách chơi này có thể giúp bạn ăn cược lớn khi thành công.

Người chơi muốn chơi tâm lý dĩ nhiên sẽ cần có một tâm lý thi đấu thật sự chắc chắn và ổn định. Trong quá trình chơi liêng, đối thủ của bạn cũng có thể biết cách chơi tố láo, và nếu bạn bị mắc bẫy thì sẽ là một điều đáng tiếc. Do đó, hãy luôn tập trung để có một tâm lý thi đấu hiệu quả nhất.

Dù chơi tố, bạn cũng đừng chơi quá mạo hiểm. Việc thi đấu quá mạnh tay trong khi đối thủ của bạn rất khó chịu sẽ là một bất lợi rất lớn, nếu bị bắt bài, bàn sẽ chịu thua lỗ nặng nề. 

Trên đây là những kinh nghiệm về Liêng online mà bạn có thể thử tham khảo để áp dụng cho quá trình thi đấu của mình. Hi vọng điều này có thể giúp bạn thành công khi tham gia sân chơi may rủi này.

(SBOBETIBET888.COM)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status