Sbotop

Làm sao để thắng nhiều thua ít Tiến lên miền Bắc

Tiến lên miền Bắc được xem như anh em của Tiến lên miền Nam, nó được biến thể đi một chút so với miền Nam và sự biến đổi đó thu hút rất nhiều người chơi bởi độ khó cũng như sự thú vị mà nó đem lại. Nào, cùng tìm hiểu và học hỏi xem làm thế nào để có thể chơi tốt bộ môn này.

Lam sao de thang nhieu thua it Tien len mien Bac

Hiểu quy luật và đưa ra chiến thuật hợp lý

Trước tiên phải biết được nó biến đổi như thế nào so với người anh em Tiến lên miền Nam. Tiến lên miền Bắc chơi theo lối chơi đánh cùng chất, và trong tiến lên miền Bắc quân heo là cao nhất, giá trị của nó là ngang nhau. Người chơi sẽ phải đánh ra những quân bài có cùng chất và phải chặn bằng quân lớn hơn. Trong trường hợp nếu không ai chặn được quân có chất này nữa thì người vừa đánh sẽ có quyền đánh tiếp chất đó hoặc thay đổi chất. 

Thông thường những người chơi sẽ đều chơi theo lối chơi an toàn, tức là họ đánh không quá vội cũng không quá chậm trong trận đấu, họ có thể về nhì hoặc về ba để giữ mức độ an toàn cũng như không thua quá nhiều. 

Để có thể đột phá trong trận đấu cũng như luôn chèn ép được đối thủ thì ta phải có tâm lý vững cũng như đưa ra chiến thuật thích hợp cho từng trận đấu. Tiến lên miền Bắc không nên trận nào cũng áp dụng bởi chiến thuật bởi trò chơi này cần đánh theo một quy luật nhất định, không phải đánh tự do như miền Nam nên người chơi cần phải cân nhắc trước khi đánh.

Mẹo để đánh giúp người chơi thắng nhiều

Điều đầu tiên để có thể có một trận đấu như ý muốn thì ngay khi vừa lên bài, người chơi cần phải nhìn và đưa ra lối đánh thật nhanh, sắp xếp bài theo đúng ý để có thể thuận lợi đánh nhất. Một trận đấu Tiến lên này thường rất nhanh, vậy nên người chơi cần chú ý. Khi đối thủ bắt đầu đánh, nếu như chất mà người đó đánh ra so với bài mình mà chất ấy ở bài mình là quân to thì mình nên bỏ qua, không nên chặn vội, bởi những người đánh quân nào ra đầu thì trên bài của họ rất có thể còn nhiều quân có cùng chất như vậy. 

Nên cầm quân, nếu như bài mình to thì mình sẽ lựa đánh những quân rác ra đầu để về cuối những cây mình vừa cầm quân thì mình sẽ tấn công mạnh, khi ấy đối thủ sẽ không còn quân nào cùng chất lớn hơn để chặn nữa. Để có được một bộ theo dãy trong miền Bắc là một điều khá khó, vậy nên nếu có thì người chơi hãy giữ lại, phối hợp với những lẻ nhỏ trước, thời cơ đến thì đánh 1 quân lẻ to ra, và khi đối thủ bỏ lượt thì khi đó chính là lúc bạn đánh bộ dãy ra và tỉ lệ thắng sẽ cao hơn.

Suy nghĩ quan sát quyết đoán và may mắn

Như mình đã nói ở trên, Tiến lên miền Bắc là một trò chơi phụ thuộc vào lối chơi cũng như luật đánh cùng chất của nó, vậy nên khi chơi người chơi cần có 4 yếu tố: Suy nghĩ lối đánh, quan sát bài và cách đánh của đối thủ, quyết đoán trong từng đường bài và không quên cầu may. Tuy may mắn không hiện diện chính trong bộ môn này nhưng cũng là yếu tố nên có. Hãy chú ý quan sát nhiều lên, phải suy nghĩ thay đổi lối chơi trong từng trận để có thể dễ dàng chiến thắng, và hãy đảm bảo sự quyết đoán khi bạn có một quyết định sau khi quan sát và suy nghĩ rồi.

Sau cùng, chúc các người chơi có những trận đấu vui vẻ, fairplay và có sự giải trí cao.

(SBOBETIBET888.COM)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status