Sbotop

Làm giàu bằng Sâm lốc có khả thi không?

Sâm lốc là một trò chơi ra đời từ bộ bài 52 cây, độ hấp dẫn của nó đủ lớn để thu hút các người chơi, và có hai hình thức chơi đó là chơi vui giải trí và chơi cược. Tuy nhiên vẫn có nhiều người mang tư tưởng rằng chơi Sâm để làm giàu, vậy Sâm có thể làm giàu được không thì phải cùng đi tìm hiểu xem.

Lam giau bang Sam loc co kha thi khong?

Những điều cần biết nếu muốn chơi tốt?

Sâm lốc là một trò chơi mang tính phân tích tính toán cao và có sự đa dạng về lối chơi, may mắn chiếm một phần tuy nhiên không quyết định chủ yếu, chỉ là không phải yếu tố chủ yếu thôi chứ nếu người chơi nào may mắn mà được Sâm nhiều lần thì đúng là giàu to.

Sâm lốc giống đến 90% so với tiến lên miền Nam, vậy nên để nói về cách đánh thì người chơi hoàn toàn có thể dễ dàng hiểu được. Tuy nhiên khác biệt ở chỗ là ví dụ như quân heo ở Sâm lốc là đều có giá trị như nhau, tức là sẽ không có chất heo lớn hơn và chất heo nhỏ hơn mà tất cả đều lớn ngang nhau.

Sâm lốc thì khó có thể đánh lẻ mà có thể dễ thắng được như tiến lên miền Nam, việc bạn cần làm đó là phải sắp xếp những bộ đôi, bộ dài vào và khi đánh những bộ đó ra thì hãy đánh xen kẽ quân lẻ vào, như vậy sẽ giúp bạn vừa chạy cây, vừa không bị bí nước đi bơi giữ quân quá bé về cuối trận.

Mẹo chơi giúp bạn tăng tỷ lệ thắng cược

Như đã nói, nếu chỉ đánh mãi cây lẻ để đợi nước đi tốt thì sẽ có mà thắng được, vậy nên người chơi cần biết cân đối giữa các bộ trong bộ bài và đánh xen lẫn cây lẻ, mục đích là để không chừa lại cây lẻ nào thấp ở cuối trận, bởi nếu khi đánh ra hết những quân to mà quân nhỏ bạn chưa đánh được thì tỷ lệ cao bạn sẽ thua trận đó.

Sẽ tùy vào giá trị bài mà mình đang có, nếu như bài mình cảm thấy nó đẹp và có thể đánh tự do, hãy khai thác hết tiềm năng của nó. Còn nếu bài xấu, và hầu như không có cơ hội thắng cược ván đó thì yên tâm, hãy trấn tĩnh lại và nghĩ nước đánh sao cho về nhì cũng được, khi đó nếu bạn không được tiền thì cũng sẽ không bị mất tiền. 

Một lối đánh bạo dạn khác dành cho người chơi nếu muốn giàu qua việc kiếm tiền bằng Sâm thì hãy mạnh dạn cược to, nhưng không phải lúc nào cũng cược to nhé, phải cân nhắc theo giá trị bài. Dù là đánh liều như vậy nhưng phải có cho bản thân một cơ sở để có thể đánh được, nếu không sẽ có họa đó.

Nếu cảm thấy bài đẹp và cảm thấy không có ai chặn được, thì hãy mạnh dạn hô Sâm, thường thì ít trường chặn được, tức là bạn hô Sâm và đánh ra thì còn có người chặn được. Độ mạo hiểm không quá cao, nhưng nếu bạn bị chặn thì bạn sẽ mất gấp đôi tiền cược, ngược lại nếu không ai chặn được thì bạn sẽ có món hời lớn.

Điều cần để lưu ý nếu muốn kiếm tiền tốt

Vì là chơi để kiếm tiền, nên bạn phải có đủ bản lĩnh cho mình trước khi bước chân vào con đường đó. Hãy sử dụng bộ não và tận dụng sự tinh tế, cùng khả năng phân tích đưa ra chiến thuật để có thể dễ dàng chiến thắng. Xin chúc các người chơi có những trận đánh hiệu quả.

(SBOBETIBET888.COM)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status