Sbotop

Kỹ năng giúp bạn bách chiến bách thắng khi chơi tiến lên

Chủ đề chính của bài viết ngày hôm nay chính là cách làm thế nào để bạn vận dụng tốt những kỹ năng bình thường trở thành điểm mạnh để bạn có thể chiến thắng trò chơi tiến lên một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Chúng tôi tin chắc rằng bạn chỉ cần luyện tập và vận dụng 4 kỹ năng thành thạo khả năng chiến thắng có thể cao đến 80%. Giờ chúng ta hãy thử tìm hiểu xem 4 kỹ năng đó là gì bạn nhé!

Ky nang giup ban bach chien bach thang khi choi tien len

Kỹ năng sẽ giúp bạn quan sát

Chắc chắn rồi, quan sát là điều  thiết yếu phải thực hiện trong cuộc chơi. Nếu như kỹ năng quan sát của bạn quá yếu kém hoặc không thể quan sát một cách tinh tế đối thủ khi chơi thì bạn sẽ trở thành con mồi để người khác có thể quan sát ngược lại bạn. Sự tinh tế nằm ở chỗ bạn quan sát họ mà đối thủ của bạn lại không hề hay biết và xem đó là hành động bình thường.

Ngoài ra sự tinh tế còn biểu hiện ở chỗ, nếu như đối thủ của bạn quan sát bạn mà bạn lại không hề tỏ vẻ sợ hãi hay lúng túng vì ngại bị nắm thóp như vậy thì càng tốt. Khả năng quan sát chỉ thực sự phát huy hiệu quả nếu như bạn quan sát hành động của đối thủ thành công, nhưng đối thủ chẳng thể quan sát được bất kỳ điều gì từ bạn. Đó mới chính là kỹ năng mà tiến lên cần bạn nhé!

Kỹ năng để bạn lắng nghe tốt

Kỹ năng lắng nghe một phần cũng khá là giống với kỹ năng quan sát, bởi vì hành động lắng nghe cùng chung mục đích là dò thám, quan sát xem người chơi khác có được những quân bài nào lợi thế có thể cản trở quân heo của bạn hay không? Với tiến lên kỹ năng lắng nghe cần sự tập trung nhất định.

Bởi vì nếu như không có sự tập trung trong quá trình thực hiện kỹ năng bạn sẽ hoàn toàn dễ nói ra những điều bản thân không kịp suy nghĩ. Từ đó ảnh hưởng đến quá trình chơi và chiến thắng của bạn rất nhiều. Ví dụ như khi lắng nghe vừa phải trò chuyện với đổi thủ để đánh lạc hướng vừa phải xếp bài và nhớ bài thì khả năng cao đến 60% bạn sẽ vô tình nói ra những điểm yếu khiến đối thủ nắm thóp.

Kỹ năng phản ứng chính xác?

Trong tiến lên không có thời gian để bạn có thể chơi một cách thông thả như những trò chơi đánh cờ. Ngược lại mỗi giây mỗi phút trôi qua người chơi luôn phải dùng suy nghĩ của mình để điều chỉnh mọi hành vi của bản thân. Nếu như lơ là cơ hội sẽ thuộc về tay người khác.

Đến lúc đó dù bạn có sở hữu tứ quý hay 4 đôi thông thì cũng vô dụng vì nó sẽ không được chặn heo đúng lúc. Xem như những quân bài đó sẽ không mang đến bất kỳ giá trị nào cho bạn nữa. Hơn hết nếu như lơ là không phản ứng nhanh rất có thể sẽ bị mất lượt. Nếu mất lượt quá nhiều lần thì nguy cơ thua cuộc sẽ là rất cao.

Kỹ năng để diễn xuất khi chơi

Phải nói là những người chơi tiến lên đều có kỹ năng diễn xuất rất giỏi. Bởi vì họ không chỉ có nhiệm vụ đánh lừa bản thân đi ngược lại những gì mình lo sợ để đối thủ không biết được. Hơn nữa họ còn phải đánh lừa những người chơi khác thậm chí là nhà cái.

Nói chung bạn phải thể hiện rằng bản thân đang sở hữu những lợi thế hay điểm yếu khác nhau thông qua những biểu cảm gương mặt và ánh mắt để đánh lừa cảm giác đối thủ. Kẻ nào diễn càng xuất sắc khiến đối thủ sập bẫy thì người đó càng có cơ hội chiến thắng bạn nhé!

Trên đây là top 4 kỹ năng cần thiết giúp bạn chơi tiến lên được tốt hơn. Hy vọng bạn sẽ vận dụng nó thành công và mang về cho bản thân những chiến thắng nhất định.

(SBOBETIBET888.COM)

Viết một bình luận