Sbotop

Kinh nghiệm kiếm bàn chơi Poker phù hợp

Chọn một bàn chơi Poker phù hợp là một yếu tố vô cùng quan trọng. Bạn không thể nào mới đi chơi hay chơi vài lần mà lại ngồi chơi với cao thủ được như thế khác nào 2 tay dâng tiền cho người ta. Vậy làm sao kiếm được bàn phù hợp thì bài viết này sẽ trang bị kiến thức cho bạn.

Kinh nghiem kiem ban choi Poker phu hop

Yếu tố trọng điểm khi chọn bàn chơi

Yếu tố quan trọng nhất khi chọn bàn chơi Poker đó chính là chọn bàn chơi có đối thủ yếu hơn mình. Bạn không cần là người chơi giỏi nhất bạn chỉ cần giỏi hơn đa số những người có trong bàn cùng bạn là được.

Nhưng làm thế nào mà chọn được bàn chơi tốt cho mình thì xem tiếp phần sau nhé.

Cách tìm bàn chơi phù hợp với mình

Trong mỗi một sòng bài đều có một bảng chỉ dẫn bao gồm lịch sử của tất cả các bàn chơi trong sòng, qua các chỉ số % hiển thị trên màn hình bạn có thể tìm ra được bàn phù hợp. Cụ thể có thể dựa vào hai chỉ số P/F và Avg pot nếu trên bảng hiển thị hai chỉ số đó với phần trăm càng cao thì bàn cược đó càng thuận lợi cho bạn.

P/F tức là lượng người chơi cho tới vòng Flop của mỗi ván cược.

Avg pot là số lượng tiền cược ở mức trung bình qua các ván cược.

Địa lợi cho bạn trên bàn cược Poker

Trên một bàn cược Poker thì vị trí thuận lợi là một lợi thế rất lớn. Nếu như bạn được ngồi sau những kiểu người chơi thoáng bạn luôn là người đi sau hành động của họ, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thế chủ động trong ván cược.

Đã tìm được một bàn chơi tốt lại có địa lợi nữa thì bạn chỉ có ngồi hốt bạc thôi.

Số tiền cược thể hiện loại bàn chơi?

Ngoài việc tìm bàn chơi tốt qua các chỉ số mà còn một số cách chọn khác hay mà ít người biết ví như xem số lượng tiền cược trên bàn đó là hãy xem người chơi nào có số tiền cược không nhiều thì tức là bàn chơi không tốt.

Khi họ có lượng tiền ít quá họ hay chơi theo kiểu may rủi và thường chơi theo kiểu tất tay, thì hãy tìm ngay một bàn khác nhé.

Biết cách thay đổi bàn chơi đúng lúc

Đừng ngần ngại thay đổi bàn chơi khi thấy tiền của đối thủ đã gần hết, hay có một vài người rời bàn và có người thay thế mới, dù đang chơi cũng nên đánh giá lại bàn chơi một lượt.

Nếu thấy tình thế không còn tốt cho mình thì đừng ngại mà tìm một bàn khác. Khi chơi cần tỉnh táo để nhận định và đánh giá liên tục mỗi khi có một thay đổi xảy ra trong bàn nhé.

Tìm kiếm người chơi yếu khi rời bàn

Có những người chơi yếu đang chơi cùng bạn nhưng họ thua khá nhiều có khi họ rời bàn không phải hết tiền chơi mà do họ muốn đổi bàn mới để tìm may mắn. Bạn hãy dạo một vòng và tìm kiếm họ để kiếm tiền bởi nếu bạn không kiếm thì người khác cũng kiếm mà thôi.

Tìm kiếm một bàn chơi phù hợp không phải là một kĩ thuật gì quá cao thủ mà nó chỉ là một lí thuyết và cách chơi cho bạn có sự lựa chọn tốt hơn thôi. Nếu bạn có lí thuyết tốt thì bạn sẽ luyện tập chơi nhanh hơn mà không bị khúc mắc ở điểm nào mà làm chậm quá trình kiếm tiền của bạn.

(SBOBETIBET888.COM)

Viết một bình luận