Sbotop

Hướng dẫn mẹo chơi Blackjack

Xì dách Blackjack hay còn gọi là trò chơi 21 nút, là một trò chơi có tính chất gần giống 3 cây của nước ta, khá dễ chơi nên nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập nữa thì hãy tham khảo ngay những mẹo này.

Huong dan meo choi Blackjack

Bạn đừng quên luật chơi khi áp dụng mẹo

Khi áp dụng mẹo thì đừng quên luật chơi cơ bản của trò chơi nhất là luật khi tách bài và cược nhân đôi, người chơi rất hay bị nhầm lẫn và sử dụng sai cách và khá nhiều người phải xuýt xoa vì tiếc nuối.

Khi tách bài là thường khi có một đôi nhưng không phải đôi nào cũng có thể tách ra được đâu nhé. Với những đôi nhỏ thì không được tách mà để rút thêm bài sẽ lợi thế hơn. Còn những đôi cần tách là đôi 7, 8 và A đây là những đôi có số điểm khá chông chênh.

Một là tách chúng ra hai là với đôi 7 hay 8 thì để nguyên tính điểm và đừng rút thêm lá thứ 3. Khi tách thì có khả năng có điểm cao hơn ở cả hai hand hoặc là có thể sẽ có tỉ lệ hòa. Đây chỉ là cách để bảo toàn tiền cuộc chứ không nên ôm hy vọng với hand bài này.

Còn khi cược nhân đôi thì có một đôi được đánh giá cực cao là đôi 5, khi có hand là đôi 5 thì cược nhân đôi ngay là một ý kiến sáng suốt bởi khả năng được 21 nút quá cao.

Tuyệt đối cấm cược nhân đôi khi có 19 hay 20 điểm nhé, bởi luật chơi mà bạn phải rút thêm lá thứ ba là bạn sẽ tiếc ngay lập tức đó.

Mẹo để úp bài và rút thêm lá bài khi chơi?

Khi 2 lá bài đầu tiên được chia ra thì bạn có quyền úp hay rút thêm bài nhưng trường hợp nào nên úp đi và trường hợp nào nên rút thêm để tiến gần 21 nút nhất có thể.

Nếu thấy 2 lá bài quá thấp thì hãy úp bài chờ cơ hội sau chứ đừng ham với mong muốn rút thêm bài với hy vọng sẽ có điểm cao, bạn nên nhớ nhà cái chỉ ngừng rút khi điểm thấp hơn 17 thôi cho nên đừng đợi chờ vô ích.

Hãy rút thêm bài khi có số điểm từ 6 điểm trở lên còn thấp quá thì không nên rút, lúc đó cơ hội chiến thắng cho bạn sẽ cao hơn một bậc.

Nếu bạn không may mà cứ liên tiếp bị chia bài tẩy thấp thì đừng nóng vội, hãy rời bàn chơi đó vì nó có thể không hợp với bạn, đừng cố ngồi chơi mà hãy tìm một bàn khác để đổi gió có khi bạn sẽ may mắn hơn đó.

Không được chơi khi trạng thái không tốt?

Nếu trạng thái bạn đang bị ảnh hưởng bởi một vấn đề nào đó bên ngoài thì bạn đừng nghĩ đến xì dách Blackjack để chơi với mong muốn giảm stress, bạn sai lầm khi nghĩ như thế nhé. Nếu trạng thái không tốt thì hãy nghỉ ngơi không được chơi nó sẽ làm bạn thua liên tiếp đó.

Hoặc khi chơi không may cứ thua liên tiếp thì cố gắng kiềm chế nghỉ chơi vài ván hay như đã nói ở trên hãy tìm một bàn chơi khác. Đừng nóng giận mất khôn. Lúc đó bạn sẽ không đưa ra một quyết định nào sáng suốt được đâu.

Mẹo chơi nào cũng nhắm đến phục vụ người chơi, nhưng người chơi áp dụng nó đúng cách hay sai cách thì là do sự nghiên cứu tới hay chưa tới mà thôi. Vậy nên dù là một trò chơi nhưng đã xác định chơi thì phải học hỏi lí thuyết một cách nhuần nhuyễn thì làm gì cũng nên.

(SBOBETIBET888.COM)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status