Sbotop

Hướng dẫn đến các bạn chơi PUBG những cách chơi hiệu quả nhất

Nếu bạn mới tham gia PUBG và chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như trình độ còn thấp thì việc nắm bắt được những cách chơi hay là điều hết sức cần thiết. Bài viết sau đây sẽ cung cấp đến cho các bạn các thông tin cần thiết, cùng tham khảo ngay nhé!

Huong dan den cac ban choi PUBG nhung cach choi hieu qua nhat

Điều Chỉnh Lại Các Nút

Những nút bấm ấn định đóng chức năng quan trọng ở những game mobile bất kỳ. Nhưng hầu hết mọi thứ có thể biến đổi ở tình huống những ngón tay của người chơi to hơn, việc dùng những nút trong quá trình tham gia game có thể bất tiện hơn.

May mắn là PUBG Mobile cho người chơi có thể điều chỉnh lại những nút điều khiển cho thích hợp và mang tới sự thoải mái nhất, để phòng những trường hợp dùng nhầm nút dẫn tới kết quả đáng tiếc.

Kích Hoạt Góc Bắn Nghiêng

Góc bắn nghiêng là một trong các chức năng quan trọng nhất lúc tham gia PUBG Mobile, nhất là trong những tựa game bắn súng giống với PUBG Mobile. Nhưng để dùng góc bắn nghiêng ở game, trước hết người chơi cần phải kích hoạt chức năng này.

Kích hoạt góc bắn nghiêng trên PUBG Mobile rất thuận tiện, chỉ cần truy cập Settings (cài đặt), tiếp theo nhấn chọn biểu tượng hình răng cưa nhằm cho kích hoạt chức năng là xong.

Làm Chủ Map trong Pug

Để giành được chiến thắng ở từng trận chiến tại PUBG buộc các bạn phải nắm rõ, thuộc lòng bản đồ ở lòng bàn tay. Và một trong các chú ý quan trọng là các bạn phải lưu ý những thông báo trên bản đồ, hiển thị ở góc trên cùng phía phải. Bất cứ khi nào đối phương nổ súng ở gần chỗ của người chơi, map sẽ biểu thị vị trí theo đúng phía âm thanh phát ra.

Tối Ưu Hóa PUBG Mobile 

Để tùy chỉnh giao diện game dựa trên thiết kế ở thiết bị di động, người chơi truy cập Settings (cài đặt) tiếp đó là Graphics (đồ họa) rồi Non-Standard (không phải giao diện chuẩn). Tiếp đó thì ở màn hình Non-Standard, người chơi chọn Notch khi đang dùng những thiết bị di động màn hình tai thỏ.

Con Quay Hồi Chuyển

Thông qua cách kích hoạt Gyroscope ở PUBG Mobile, người chơi có khả năng xoay điện thoại đến phía mà họ nhắm đến. Để thực hiện được điều này, người chơi truy cập Settings (cài đặt) rồi Basic (cơ bản). Tại cửa sổ Basic Settings, kiếm Gyroscope rồi chọn Always On.

Bắn Bằng Nút Trái

Sẽ rất bất tiện khi mà vừa bấm nút ngắm rồi di chuyển ngón tay phải xuống nút bắn đồng thời một lúc. Do đó thì ở trường hợp này người chơi có thể dùng nút bắn bổ sung ở bên trái với bên phải màn hình. Thông qua cách này sẽ hỗ trợ người chơi tiết kiệm được thời gian nhiều, kèm với hạ đối phương nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Kích Hoạt AutoRun

Auto-Run là chức năng cơ bản mà người chơi có thể tìm thấy ở đa số những game sinh tồn. Tại PUBG Mobile, giả sử muốn đi tới những khu vực khác, nhất là nếu muốn di chuyển ở quãng đường dài, các bạn phải kích hoạt chức năng Auto-run.

Để kích hoạt Auto-run ở PUBG Mobile, bấm và giữ ngón tay cái của mình kèm với tới địa điểm  thích hợp trên bản đồ rồi thả tay ra. Sau đó Auto-run được kích hoạt, rồi nhân vật sẽ chạy.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status