Sbotop

Hướng dẫn cụ thể những quy tắc cơ bản của tựa game tiến lên miền Bắc

Có lẽ tựa game tiến lên miền Bắc đã quá quen thuộc với những ai đang sinh sống trên mảnh đất hình chữ S và để giúp người chơi tìm ra được phương pháp đánh hiệu quả nhất để đem về chiến thắng thì hãy cùng mình tham khảo vào bài viết dưới đây.

Huong dan cu the nhung quy tac co ban cua tua game tien len mien Bac

Tiến lên miền Bắc có cách chơi như thế nào?

Tiến lên được biết đến là một tựa game đòi hỏi người chơi có tư duy cao về lối đánh chiến thuật và cần có được cho mình những kỹ năng cơ bản nếu như muốn dành được tỉ lệ ăn cược cao.

Luật chơi của tựa game tiến lên miền Bắc tại nhà cái sbobet ibet888 chặt chẽ hơn rất nhiều so với tựa game cùng thể loại là tiến lên miền Nam và ngay sau đây mình sẽ giải thích kỹ hơn cho người chơi về tựa game này.

Muốn chặn được quân bài mà đối phương đã đưa ra ở trong ván đấy thì cũng giống với tiên lên miền Nam đó chính là phải đưa ra quân bài có giá trị cao hơn tuy nhiên ngoài đưa ra quân bài cao hơn thì các bạn sẽ phải đưa ra quân bài có chất bài trùng với đối thủ đã ra.

Một số lưu ý dành cho người chơi khi tham gia vào tựa game này đó là quân bài 2 sẽ không được phép để cuối cùng và nếu như để điều này xảy ra thì ngoài việc nhận thất bại thì người chơi sẽ mất đi rất nhiều số tiền cược.

Vẫn là bộ bài tây tiêu chuẩn quen thuộc được dùng để phục vụ người chơi trong tựa game này. Số lượng người chơi tối đa có thể tham gia trong một ván đấu là 4 người và mỗi người chơi sẽ nhận về cho mình 13 quân bài trong một ván đấu.

Và các giá trị của những quân bài được sắp xếp theo thứ tự từ lớn đến bé đó là: 2 Át K Q J 10 9 8 7 6 5 4 3 và chất bài sẽ giúp cho người chơi nắm giữ được lợi thế khi chất bài càng cao thì lợi thế dành được của người chơi càng lớn và thứ tự được sắp xếp là: cơ rô bích tép.

Một số bộ bài thường xuất hiện trong game?

Người chơi được quyền ưu tiên đi bài đầu tiên khi sở hữu được cho mình quân bài 3 bích. Người đi bài đầu tiên có thể đưa ra bất kỳ một quân bài nào và những người chơi khác trong bàn đấu sẽ phải ngăn chặn người chơi phải với một giá trị bài cao hơn.

Người chơi dành được chiến thắng trong tựa game này chính là người đi được hết tất cả 13 quân bài một cách nhanh nhất. Người dành chiến thắng trong ván đấu đó ngoài việc dành được những số tiền cược ngoài ra còn được quyền đi bài đầu tiên trong ván đấu tiếp theo.

Cặp đôi: đây chính là bộ bài mà người chơi thường thấy sự xuất hiện trong các ván đấu, chỉ cần 2 quân bài có cùng giá trị và đồng màu là đã có thể kết hợp thành một bộ đôi.

Sảnh lốc: nếu như nắm giữ từ 4 quân bài có giá trị nối tiếp nhau sẽ được tạo thành một bộ sảnh và lưu ý rằng trong bộ sảnh này sẽ không được phép xuất hiện của quân bài 2.

Tứ quý: sẽ bao gồm 4 quân bài có giá trị bằng nhau.

Những đánh giá khách quan về game tiến lên

Trên đây chính là toàn bộ kiến thức quan trọng về tựa game này mà mình muốn truyền đạt dành cho người chơi để các bạn có được cho mình những sự chuẩn bị tốt nhất trước khi tham gia tựa game này.

(SBOBETIBET888.COM)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status