Sbotop

Hướng dẫn chơi đấu trường chân lý mùa 3 đầy đủ

Muốn được trở thành người chơi giỏi đấu trường chân lý thì sẽ đòi hỏi người chơi phải nắm rõ các cơ chế hoạt động của trò chơi cũng như là các vật phẩm cùng mẹo chơi ĐTCL hay. Đặc biệt là chiến thuật của người chơi đưa ra trong ĐTCL được nhìn nhận rất cao. 

Huong dan choi dau truong chan ly mua 3 day du

Cơ chế hoạt động của game ĐTCL

Tại Đấu Trường Chân Lý mùa 3 sẽ gồm có 8 người chơi, theo thứ tự các trận đấu 1 vs 1 xảy ra cho đến khi tìm ra người dành chiến thắng.

Khi hoàn thành mỗi vòng đấu các bạn chơi sẽ có được 5 vị tướng xoay vòng, người chơi có khả năng kéo vị tướng đó về đội mình và bố trí đội hình với các yếu tố mới ấy. Khi đã sắp xếp hoàn thiện đội hình xong thì người chơi tiếp tục sẽ chọn dịch chuyển tấn công đối thủ hay là ngược lại.

Sẽ chỉ có duy nhất 5 slot tướng có mặt, còn số còn lại sẽ tiếp tục trên băng ghế dự bị tương tự như môn bóng đá vậy!

Luật chơi và cách để chiến thắng 

Tiểu huyền thoại: được xem như linh thú đi theo con trỏ chuột của người chơi. Hãy lưu ý đến lượng máu của nó tại phía góc màn hình.

Người chơi phải gây sát thương đến Tiểu Huyền Thoại của đối thủ bằng cách giành được chiến thắng ở mỗi lượt đấu.

Tiểu Huyền Thoại có 100 máu

Mức độ tác động lớn đến sát thương tạo ra lên tiểu huyền thoại, khi lượng máu của linh thú tiểu huyền thoại thấp = 0,thì các bạn sẽ thua cuộc.

Cách chọn tướng trong ĐTCL và vai trò 

Tại ĐTCL mùa 3 sẽ gồm một danh sách liệt kê các vị tướng dành cho người chơi lựa chọn. Các vị tướng này hoàn toàn là ngẫu nhiên auto, chúng gây sát thương cùng với sự di chuyển mà không cần người chơi điều khiển.

Một số chú ý khi chọn tướng trong dtcl:

Tướng tại Đấu trường chân lý được chia ra làm hệ và tộc.

Phối hợp các vị tướng khác nhau trong một Hệ hay là một Tộc sẽ kích hoạt đa dạng những hiệu ứng đặc biệt được gọi là Hợp Lực, việc này sẽ mang lại cho chúng thêm sức mạnh khi trận đấu vừa tiến hành.

Phối hợp những vị tướng có cùng Hệ và Tộc là một trong các cách nhằm giúp người chơi sở hữu một đội hình cứng cỏi và mạnh mẽ.

Cấp độ trong ĐTCL như thế nào?

Cấp độ (level) luôn được xem là một điểm nâgn cao sức mạnh tại đa số các trò chơi, tại đtcl thì nó cũng không phải là ngoại lệ. Tiếp sau đây là một số chú ý về hướng dẫn chơi đấu trường chân lý có liên quan tới các cấp độ, cụ thể là:

Từng người sở hữu cấp độ riêng dựa vàoTiểu Huyền Thoại.

Đối với cấp độ càng cao thì số lượng các vị tướng ra trận càng nhiều cùng với cấp bậc của tướng tại giai đoạn xây dựng đội hình sẽ ngày càng cao.

Người chơi sẽ nhận được chút ít điểm kinh nghiệm sau từng vòng đấu. Đồng thời thì cũng có thể nhận được thông qua việc mua 4 điểm kinh nghiệm tương ứng mỗi 4 vàng.

Lợi tức vàng

Vàng được xem như một trong các tài nguyên mà các bạn sẽ dùng để mua tướng hay là mua điểm kinh nghiệm cho mình. Những người chơi sẽ nhận được vàng khi có được chiến thắng (đối với những người thua cuộc cũng sẽ nhận được vàng tuy nhiên số lượng chắc chắn sẽ ít hơn)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status