Sbotop

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Poker dễ thắng rinh quà cực khủng

Trò chơi Poker đang được đông đảo game thủ săn đón để nhận về nhiều phần thưởng khủng. Game hay này có rất nhiều phần thưởng hấp dẫn với giá trị trúng thưởng vô cùng cao. Do đó, nó được khá nhiều người chơi quan tâm về các cách chơi và luật chơi. Sau đây là cách chơi của 3 vòng trong một ván game Poker.

huong dan chi tiet cach choi poker de thang rinh qua cuc khung

Vòng 1 là Dealer chia 2 lá bài tẩy cho bạn

Mỗi người tham gia trò chơi Poker sẽ được Dealer hay còn gọi là người chia bài chia cho 2 lá bài tẩy. Người chơi có thể bỏ bài nếu nhận được 2 lá bài không tốt và cảm thấy thiếu tự tin thì cách tốt nhất là người chơi nên bỏ ván bài đó và chờ ván khác.

Nếu người chơi cảm thấy tự tin về 2 lá bài trên tay của họ thì người chơi có thể đặt cược để tham gia vòng 2. Ngoài ra, những người tham gia trò chơi còn có thể tố, theo bài và kiểm tra nếu như 2 lá bài tẩy trên tay đủ điều kiện.

Vòng 2 là chia 3 bài chung cho người chơi

Sau khi người chia bài đã chia 3 lá bài chung này, tất cả mỗi người chơi bài Poker đều có thể nhìn thấy chúng và chúng cũng sẽ không thuộc riêng về bất cứ người chơi nào cả. Bất kể là người chơi nào thì cũng đều có thể sử dụng 3 lá bài chung này.

Đó cũng chính là lý do tại sao mà 3 lá bài này được gọi là các lá bài chung trong trò chơi bài Poker. Trong quá trình chơi trò chơi Poker tại vòng đặt cược thứ 2 này, người tham gia trò chơi có thể thực hiện được các việc làm như là cược, tố, kiểm bài, theo bài, hoặc bỏ bài.

Những hành động này sẽ tùy thuộc vào tình hình của ván bài hiện tại trên bàn. Số lượng tiền mà người chơi đã đặt cược sau khi kết thúc vòng 2 đều sẽ được gom dồn như bình thường. Tiếp sau đó, mỗi người chơi sẽ được đặt chung vào một pot để có thể tiếp tục vòng đặt cược thứ 3.

Vòng ba là vòng chia 1 lá bài chung thứ 4

Sau khi vòng đặt cược 2 đã kết thúc, Dealer hay còn được gọi là người chia bài sẽ tiếp tục chia lá bài chung thứ 4 trong tại vòng đặt cược thứ 3 này. Lá bài chung thứ 4 này giống với 3 lá bài chung đầu tiên và chúng cũng sẽ được mở ngay trên bàn chói kế bên 3 lá bài chung đầu tiên.

Mỗi người tham gia trò chơi đều có thể sử dụng lá bài chung thứ 4 này kết hợp với các lá bài trên tay mình và tiếp tục ván cược hấp dẫn này. Số lượng tiền được cược tại vòng 3 này, cũng sẽ được gom vào chung một pot như bình thường.

Vòng bốn là được chia 1 lá bài chung thứ 5

Đến với vòng đặt cược thứ 4, Dealer hay còn được gọi là người chia bài sẽ tiếp tục chia lá bài chung thứ 5. Lá bài chung thứ 5 này được đặt kế tiếp ở ngay sau lá bài chung thứ 4. Sau đó, nó sẽ được mở ra cho tất cả mọi người đều nhìn thấy để tránh việc gian lận.

Sau khi vòng đặt cược thứ 4 đã kết thúc, mỗi người chơi sẽ sử dụng 2 lá bài trên tay của họ để kết hợp với 5 lá bài chung. Họ sẽ sắp xếp và tính toán để có thể tạo ra bài mạnh nhất. Cuối cùng là mỗi người chơi sẽ trình bài đã sắp để phân thắng thua và nhận thưởng.

Trên đây là chi tiết về luật chơi của bốn vòng trong một ván game Poker. Hy vọng chúng sẽ giúp cho các người chơi hiểu rõ thêm về trò chơi hấp dẫn này. Chúc tất cả người chơi sớm rinh về nhiều phần quà khủng nhé.

(SBOBETLINKBET.COM)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status