Sbotop

Hàng loạt những kỹ năng và kỹ thuật chơi bài Phỏm hay từ các chuyên gia

Để có thể chiến thắng trong Phỏm người chơi cần trang bị cho mình một số kinh nghiệm cũng như kỹ thuật để có thể vận dụng một cách linh hoạt nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa đến các bạn một số kinh nghiệm cực hay khi tham gia chơi Phỏm.

Hang loat nhung ky nang va ky thuat choi bai Phom hay tu cac chuyen gia

Sử dụng kỹ năng câu Phỏm một cách linh hoạt

Nếu tham gia chơi Phỏm mà chưa biết kỹ năng câu bài thì đúng là một thiếu sót vô cùng lớn của người chơi bởi đây là một trong những yếu tố hết sức quan trọng liên quan trực tiếp đến kết quả thua hay thắng của bạn. Và chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn ba cách câu bài mà được các cao thủ hay dùng nhất.

  • Cách câu Phỏm để tạo thành Phỏm dọc: Cách này khá dễ thực hiện nhưng lại có hiệu quả rất cao, đối với cách này các bạn cũng có thể đánh lừa được những người chơi chuyên nghiệp. Ví dụ: bạn đang có cây 2 và 4 cùng chất và 1 cây 3 khác chất, bạn có thể đánh cây 3 đi để nhử người chơi trước đánh cho cây 3 cùng chất mà bạn đang cần.
  • Cách câu Phỏm để tạo thành Phỏm sáp: Với cách câu này thì bạn cần đầu tư một số cạ để phá đi để mong có hiệu quả cao nhất. Với cách câu này bạn cần loại bỏ đi một cạ có khả năng thấp sẽ tạo thành Phỏm hơn. Ví dụ: bạn có đôi tám đen và có 7 và 9 cùng là rô hoặc cùng là cơ, thì bạn cần loại bỏ cạ 7 và 9 đi để giữ lại cạ đôi tám để câu bài đối thủ. 
  • Cách câu bài ăn quân chốt: Đối với việc câu ăn quân chốt là khá khó, vì khi này rất nhiều lá bài được xuất hiện nên việc đối thủ dự đoán được bài của bạn là rất cao. Nhiều khi để có thể ăn chốt thì bạn cần giăng rất nhiều cạ khó đoán và điều này cũng có khả năng khiến bạn cháy bài. Ví dụ: bạn đang có Phỏm sáp 5 và bạn nghi đối thủ có 1 con 5 thì bạn có thể đánh 1 con 5 để câu. Với cách câu này khá nguy hiểm, nếu bạn chỉ có 1 Phỏm mà phá đi như vậy thì có nguy cơ cháy là rất cao.

Tẩu thoát những lá bài lớn đang có trên bộ bài

Nếu bài trong tay của bạn có cạ rất lớn và khả năng để nó tạo thành Phỏm là thấp thì bạn cần tìm cách đánh chạy điểm những cạ đó đi. Hãy đảm bảo rằng khi kết thúc ván bài thì tổng điểm của bạn thấp nhất có thể.

Chuyển Phỏm đúng lúc yếu tố rất là quan trọng

Khi bạn sở hữu một bộ bài đẹp và bạn tính toán khả năng mình chiến thắng là cao nhất nhưng lại lo lắng có người bằng điểm mình và họ hạ trước. Bạn có thể thực hiện kỹ năng chuyển Phỏm bằng cách bạn cho nhà dưới ăn liên tục để chuyển đổi sao cho mình là người hạ đầu. Bạn cũng cần tính toán sao cho người cửa dưới không ù và điểm của mình là thấp nhất.

Cần quan sát kỹ tất cả các lá bài trên bàn chơi?

Kỹ năng quan sát khi tham gia chơi Phỏm tại nhà cái sbobet vô cũng quan trọng. Đây là một yếu tố không thể thiếu khi người chơi muốn chiến thắng trong một ván Phỏm. Nếu bạn chỉ chăm chú vào chơi mà không để ý quan sát đến bài của đối thủ thì việc thua là điều không thể tránh khỏi. 

Để có thể chiến thắng thì các bạn cần tập trung quan sát bàn đấu và cố gắng ghi nhớ những lá bài nào đã xuất hiện, kết hợp với những lá bài mình đang sở hữu để đưa ra lá bài thích hợp nhất để đánh. Bạn nên chọn cho mình những lá bài có cùng chất và liền kề để đánh, việc này sẽ khiến đối thủ khó ăn bài của bạn hơn.

(SBOBETLINKBET.COM)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status