Sbotop

Hạ màn đối thủ khi chơi Rồng Hổ với những bí quyết từ các bậc thầy

Rồng Hổ có cách chơi rất giống với Baccarat, tuy nhiên bởi vì luật chơi của trò này chỉ chia 1 lá bài. Vì điều này mà có nhiều người đánh giá rằng đây là một trò chơi may rủi, tuy nhiên điều đó cũng không toàn đúng. Bởi vì nếu bạn biết cách sử dụng kinh nghiệm và kết hợp chiến thuật của mình thì khả năng chiến thắng là rất cao. Thế nên hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm một vài kinh nghiệm chơi Rồng Hổ nhé.

Ha man doi thu khi choi Rong Ho voi nhung bi quyet tu cac bac thay

Đừng có nên lựa chọn ở cửa Hòa để cược?

Bạn cần phải để ý tỷ lệ thắng của những cửa đặt cược trong bài Rồng Hổ để biết rõ mình nên lựa chọn đặt cược vào cửa nào. Ví dụ như Rồng và Hổ có tỷ lệ thắng như nhau là 50%, và cửa Hòa tỷ lệ thắng của nó chỉ có 12,5%.

Chính vì thế bạn hẳn phải biết mình nên chọn cửa nào để đặt cược rồi đúng không? Đừng để tỷ lệ thưởng của cửa Hòa hấp dẫn mà đặt cược vào cửa đó. Bởi vì tỷ lệ thắng của cửa Hòa thấp như vậy nên bạn chọn đặt cược vào đó chỉ có thua mà thôi. Thế nên bạn hãy bỏ qua luôn cửa Hòa đó đi, đừng vì chỉ một khoảnh khắc tham lam mà mất tiền oan nhé.

Chịu khó học hỏi cùng tích lũy kinh nghiệm

Bởi vì bạn chỉ cần lựa chọn vào 1 trong 2 cửa Rồng Hổ để tham gia cá cược, thế nên cho dù bạn là người mới cũng có thể kiếm được tiền từ trò chơi này. Tuy nhiên vấn đề của người chơi mới là khả năng dự đoán của họ thường sẽ không chính xác.

Thế nên để đảm bảo an toàn cho số tiền cược của mình, những lúc đó bạn chỉ nên bỏ ra một số tiền nhỏ để lựa chọn đặt cược mà thôi. Như vậy bạn có thể chơi Rồng Hổ lâu dài hơn, và qua những ván bài đó bạn hãy tích lũy kinh nghiệm của mình. Ngoài ra bạn hãy học hỏi thêm kinh nghiệm chơi cho mình từ những người chơi cùng nhé.

Sử dụng chiến thuật kèm với kinh nghiệm?

Sau khi bạn đã có kinh nghiệm chơi trò này rồi, thì cần phải tiếp tục học hỏi những chiến thuật và thủ thuật khác nhau. Bởi vì cho dù kinh nghiệm có giỏi đến mấy mà không áp dụng những chiến thuật này vào thì hiệu quả đạt được trong trò chơi là cực kỳ thấp.

Ngoài ra nếu bạn sử dụng những thủ thuật đặt cược trong trò chơi này, thì số tiền bạn nhận được trong mỗi một ván bài thắng sẽ cao hơn rất nhiều so với việc đặt cược không cố định.

Quan sát kỹ để đưa ra những phân tích tốt

Khi bạn mới tham gia bàn cược thì đừng quá nóng nội lựa chọn đặt cược luôn, hãy chịu khó quan sát 3 đến 4 ván bài. Bạn cần phải ghi nhớ hoặc là ghi chép những quân bài đã xuất hiện ở trong 2 cửa này lại. Như thế ở những ván bài sau đó bạn sẽ dự đoán dễ dàng hơn cửa nào sẽ giành chiến thắng mà đặt vào cửa đó.

Ví dụ như bạn quan sát thấy ván bài đầu tiên Rồng sở hữu lá bài K và giành chiến thắng, và ở ván bài sáu đó Rồng sở hữu lá bài 10 và vẫn tiếp tục giành chiến thắng. Ván bài tiếp theo Hổ lại thắng Rồng nhờ quân bài hình người thì bạn nên đặt cược vào Hổ ở ván bài sau đó. Trong trường hợp nếu Rồng thắng ván bài tiếp theo thì bạn nên đặt cược vào Rồng.

(SBOBETLINKBET.COM)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status