Sbotop

Gợi ý hay giúp người chơi có thêm nhiều chiến thắng trong ván bài Phỏm

Phỏm là một trò chơi đánh bài của người có trí tuệ, chính bởi vậy mà không phải người chơi nào tham gia trò này cũng có thể dễ dàng chiến thắng được, để chiến thắng được thì họ phải có bí kíp riêng cho mình. Vậy đó là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu những gợi ý dưới đây của chúng tôi!

Goi y hay giup nguoi choi co them nhieu chien thang trong van bai Phom

Tìm hiểu tường tận luật chơi?

Luật chơi đóng một vai trò rất lớn trong trò chơi, nó không chỉ khiến trò chơi trở nên hấp dẫn, độc lạ mà còn giúp người chơi tham gia ván chơi tuân thủ và chơi một cách có kỷ luật, trơn tru nhất.

Chính bởi vậy là dù có tham gia bất cứ một trò chơi nào, kể cả Phỏm thì các bạn cũng cần tìm hiểu và nhớ tường tận luật chơi của nó, có như vậy mới khiến cho các bạn nắm chắc hơn được cơ hội chiến thắng trong tay;

Giúp các bạn tìm ra thêm những kẽ hở để mang về cơ hội chiến thắng cho chính mình. Đừng có suy nghĩ là: luật chơi không quan trọng, nếu không có luật chơi thì trò chơi sẽ chẳng còn hay nữa và nếu không biết tới luật chơi thì chưa chắc các bạn đã chơi được trò chơi đó. Đây chính là gợi ý đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc tới với các bạn.

Nhớ tất cả những bài đã đánh

Phỏm là trò chơi mà thông qua việc ăn bài của đối thủ để dành chiến thắng chính bởi vậy mà người chơi muốn nâng cao cơ hội chiến thắng của mình phải cố gắng ghi nhớ những lá bài mà đối thủ đã đánh ra.

Nếu các bạn không ghi nhớ những lá bài mà đối thủ đã đánh ra thì các bạn rất dễ rơi vào trường hợp: con cần ăn thì lại không ăn, cứ để bộ chờ cho những quân bài đã bị đánh mất, như thế thì cơ hội chiến thắng của bạn sẽ tuột khỏi tầm tay bạn ngay.

Nếu bạn ghi nhớ được những lá bài đối thủ đã đánh ra, bạn còn có thể loại trừ cũng như dự đoán được những lá bài đối thủ sẽ đánh ra trong tương lai, từ đó bạn sẽ có hướng đi chính xác hơn trong những vòng đấu sau.

Hãy dành thời gian quan sát?

Trước khi tham gia ván chơi Phỏm người chơi mới nên dành thời gian để quan sát cách chơi của những người chơi trước để có thể hiểu và nắm được cơ bản cách chơi.

Tránh tình trạng chưa biết gì đã nhảy luôn vào ván mà chiến thì phần trăm cao là bạn sẽ có những ván thua liên tiếp và trắng tay ra về. Hãy cẩn trọng trong những bước đi của mình đặc biệt là những bước đi đầu tiên bạn nhé!

Nên giữ con bài chốt khi chơi

Có thể bạn chưa biết nhưng nếu bạn bị ăn con bài cuối cùng hay còn gọi là con bài chốt mà bạn đánh thì bạn phải mất gấp 3, 4 lần tiền so với tiền cược ban đầu, chính vì thế mà việc làm thế nào để tránh ăn chốt là điều được rất nhiều người chơi Phỏm quan tâm.

Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách chơi để tránh ăn chốt: muốn tránh ăn chốt thì các bạn phải kết hợp cả việc quan sát những lá bài được đánh ra và việc nhanh tay nhanh mắt nữa.

Ví dụ: nếu bạn có một bộ chờ là đôi K và tới vòng thứ 2 rồi bạn đã thấy có 1 quân K bị đánh ra nhưng không phải vòng để bạn ăn, như vậy là chỉ còn 1 quân K nữa, cơ hội được ăn của bạn là rất nhỏ, chính vì thế mà để tránh bị ăn chốt các bạn nên đánh 2 cây K mà bạn có ở vòng 3 và 4 luôn.

Việc đánh này vừa giúp bạn hạn chế được việc ăn chốt từ phía đối thủ vừa giúp bạn loại bỏ những lá bài lẻ mang giá trị lớn trong bộ bài của mình. Đây thực sự là một cách rất hay ho.

(SBOBETIBET888.COM)

Viết một bình luận