Sbotop

Giải mã giấc mơ thấy bàn thờ

Bàn thờ được coi là nơi linh thiêng nhất trong nhà của mỗi người, luôn được đặt ở những nơi trang trọng nhất, hơn hết bàn thờ còn chứa đựng không gian văn hóa lâu đời của người Việt Nam. Việc nằm mơ thấy bàn thờ theo đó dĩ nhiên cũng mang theo rất nhiều những điềm báo, có may, có rủi và có cả những con số mà bạn có thể chọn đánh.

Giai ma giac mo thay ban tho

Điềm báo khi mơ thấy bàn thờ

Nằm mơ thấy bàn thờ được coi là một điềm đại cát, người nằm mơ có thể sớm đạt được những thành công mong muốn, hoàn thành những điều họ theo đuổi, chứng minh được sự tốt bụng, lòng hi sinh, giúp đỡ người khác của họ.

Những giấc mơ cụ thể hơn liên quan đến bàn thờ cũng chứa những điềm báo khác.

Nếu nằm mơ thấy bàn thờ thờ thần tài, ông địa, đây là một điềm lành cho người mơ và cả gia đình, đặc biệt liên quan đến vấn đề kinh doanh, đây là dấu hiệu làm ăn may mắn.

Nằm mơ thấy bàn thờ thờ tổ tiên, nhất là bàn thờ sạch sẽ, gọn gàng, thoáng đãng, đây là dấu hiệu cho điềm may, bạn sẽ hoàn thành được nhiều việc một cách thuận lợi, ít khó khăn, trắc trở.

Nằm mơ thấy đang thắp nhang trên bàn thờ cũng là một dấu hiệu may mắn cho tiền tài của người mơ, tài lộc rộng mở.

Nằm mơ thấy bàn thờ Phật, bạn là một người thánh thiện, có tâm hướng phật và tôn kính phật pháp, cuộc sống của bạn cũng chịu ảnh hưởng của phật.

Đối với các giấc mơ liên quan khác đến bàn thờ, ví dụ như di chuyển bàn thờ, đây là điềm báo không lành cho thấy những mối họa có thể xuất hiện, đặc biệt là có thể tới từ ngay những người quanh bạn.

Nằm mơ thấy đang dọn dẹp bàn thờ thì lại là một dấu hiệu tốt lành, với những việc làm có ích bạn làm ra, bạn sẽ sớm nhận lại những thành quả tích cực xứng đáng.

Bạn nằm mơ thấy cả ảnh người thân trên bàn thờ, đây là dấu hiệu không tốt liên quan đến sức khỏe, có thể là bạn đang quá tập trung công việc và thiếu chăm sóc bản thân, hãy cố gắng chú ý và quan tâm đến chính mình.

Đánh gì nếu mơ thấy bàn thờ?

Nằm mơ thấy bàn thờ thì các bộ số mà bạn có thể chọn sẽ lần lượt là 15, 43, 46 và 95. Thậm chí trong mơ thấy có tới 2 bàn thờ thì bộ số có thể chọn là 91 và 96.

Giấc mơ gặp bản thân đang thắp hương bàn thờ, đánh ngay 46, thấy bản thân đang trèo lên bàn thờ thì đánh 59, 95, mơ thấy đang làm lại bàn thờ thì đánh 27, 72 và nếu mơ thấy bàn thờ tự dưng bị đổ xuống đất thì hãy chọn số 05, 55.

Trong giấc mơ thấy bát hương trên bàn thờ bốc cháy, số có thể chọn là 67, mơ thấy bàn thờ ông bà thì đánh 43, 25 nhưng bàn thờ tổ tiên thì nên đánh 12, 21 và là bàn thờ phật thì nên đánh 43, 64, bàn thờ ông địa thần tài thì có thể đánh 57, 67, ngoài ra giấc mơ thấy bàn thờ ông táo có thể đánh 67, 37.

Trong mơ bàn thờ bị vỡ, hãy đánh 09, 90, bàn thờ bị bán đi, đánh 23, 78, bàn thờ bị phá thì đánh 25, 28, bàn thờ bị cháy thì có thể đánh 47, 89 và mơ thấy có người đốt bàn thờ thì hãy đánh 43, 21.

Các con số liên quan đến giấc mơ bàn thờ sẽ linh nghiệm nếu bạn không nhớ nhầm các chi tiết của giấc mơ. Hi vọng bạn sẽ đạt được các kết quả mong muốn khi dùng các con số này cho lô đề.

(SBOBETIBET888.COM)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status