Sbotop

Đi tìm hiểu chi tiết về vòng chia ra 5 lá bài chung trong Poker

Có thể phân biệt ra 2 phần rõ ràng trong quá trình chia bài khi chơi bộ môn Poker đó là việc chia lá bài riêng và việc chia ra những lá bài chung. Việc chia ra những lá bài chung sẽ được diễn ra với 3 vòng và hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết về điều này.

Di tim hieu chi tiet ve vong chia ra 5 la bai chung trong Poker

The Flop – chia ra 3 lá bài chung trên bàn đấu?

Sau khi mà việc chia ra 2 lá bài riêng và vòng cược đầu được hoàn thành thì sẽ đến vòng chia ra 3 lá bài chung đầu tiên và 1 điều tất nhiên là bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy được chúng. Với 3 lá bài này thì không thuộc về bất cứ người chơi nào, bất cứ ai cũng có thể dùng đến chúng để tạo ra được 5 lá bài Poker hand của mình. Và đây cũng là lý do chính là chúng được gọi là bài chung. 

Và điều này cũng đồng nghĩa là sẽ bắt đầu vòng cược thứ 2, trong suốt quá trình diễn ra vòng cược thứ 2, các bạn có thể thực hiện những hành động như là kiểm bài, theo bài, tố, cược hay là bỏ và tùy thuộc vào diễn biến của những lá bài trên bàn. Sau khi đã kết thúc vòng cược thứ 2 này, tiền cược vẫn sẽ được gom như bình thường và được đặt vào trong pot. Tiếp đến các thành viên sẽ tiếp tục chơi với vòng the turn.

The Turn – chia ra lá bài chung thứ 4 trên bàn?

Tại vòng này thì lá bài chung thứ 4 sẽ được chia ra, lá bài này cũng sẽ được mở ra cho tất cả mọi người đều thấy được và được đặt kế tiếp với 3 lá bài chung đầu tiên. Và nó cũng được dùng để kết hợp với bài tẩy trên tay của các thành viên tham gia ván chơi.

Và tất nhiên đây cũng sẽ là vòng cược thứ 3 dành cho các thành viên tham gia chơi tại nhà cái sbobet.com, họ sẽ kết hợp bài trên tay của mình với bài trên bàn để có được những quyết định đúng đắn nhất cho hành động của mình, vì đây cũng là vòng cược gần cuối cùng rồi. Sau khi đã kết thúc vòng cược thứ 4 này, tiền cược trên bàn cũng sẽ được gom lại và đặt vào pot. Và mọi người cũng bước đến vòng cuối cùng – the river.

The River – chia ra lá bài chung thứ 5 trên bàn

Lá bài chung thứ 5 được chia ra tại vòng này, và đây cũng sẽ là lá bài cuối cùng trong 1 ván đấu. Lá bài chung thứ 5 cũng sẽ được mở ra cho tất cả các thành viên đều nhìn thấy và được đặt kế bên lá bài thứ 4. Và tất nhiên nó cũng được dùng để kết hợp với những lá bài có trên tay của người chơi. 

Đây là vòng cược thứ 4 và cũng chính là vòng cược cuối cùng dành cho những người tham gia ván bài. Sau khi vòng cược này đã kết thúc, người chơi sẽ kết hợp 2 lá bài trên tay của họ với những lá bài chung để có thể tạo ra được bài mạnh nhất và hạ bài của họ ra cho mọi người cùng phân định thắng thua và điều này sẽ cụ thể như sau: 

Lật bài – the show down – bạn có bài tốt hay là: tại vòng lật bài, mỗi một người chơi sẽ hạ bài của họ (với bài này được gọi là tay bài Poker) để có thể tìm ra được người giữ tay bài mạnh nhất, và người đó sẽ là người thắng cuộc.

(SBOBETIBET888.COM)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status