Sbotop

Đâu là cách để chơi Mobile Legends Bang Bang hiệu quả nhất

Mobile Legends Bang Bang là một tựa game không phải quá mới ở Việt Nam. Có thể ở thị trường trong nước nó chưa thật sự nổi bật nhưng ở phạm vi rộng hơn là châu Á hoặc thế giới thì tựa game này khá phổ biến và có lượng người chơi tham gia đông đảo. Khi tham gia vào trò chơi ai cũng muốn leo rank một cách nhanh chóng và mạnh mẽ nhất. Vậy đâu là cách để chơi Mobile Legends Bang Bang hiệu quả nhất, cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Dau la cach de choi Mobile Legends Bang Bang hieu qua nhat

Luôn giữ sự vui vẻ khi tham gia chơi?

Khi tham gia Mobile Legends Bang Bang  thì hãy tập trung vào việc vui chơi và đừng quá đề cao kết quả thắng thua. Tất nhiên ai cũng muốn giành được chiến thắng, tuy nhiên trò chơi chỉ để giải trí đừng quá quan tâm kết quả mà trở nên mất bình tĩnh và thiếu đi sư kiểm soát.

Trong Mobile Legends chắc chắn sẽ có thắng có thua, đây gần như là chuyện bình thường. Vì thế bạn phải học cách thua trước khi dành chiến thắng, không có ai là bất bại và giành được chiến thắng mãi đâu. Nếu bạn luôn vui vẻ, giữ bình tĩnh, tập luyện và cải thiện kỹ năng của mình, bạn sẽ giành được nhiều chiến thắng hơn và thăng hạng trong tương lai.

Thường xuyên giao tiếp với đồng đội

Bạn có thể giao tiếp với đồng đội của mình thông qua Ping và những câu chat nhanh được lập trình sẵn trong trận đấu. Việc giao tiếp thường xuyên với đồng đội là điều cần thiết để có thể phối hợp ăn ý nhất trong những tình huống tấn công lẫn phòng thủ.

Chỉ với việc giao tiếp, đồng đội của bạn sẽ dễ dàng hiểu ý, tập trung tấn công hoặc rút lui khi cần thiết. Nếu không có sự giao tiếp, mỗi người trong đội chơi một kiểu riêng, đội của bạn sẽ dễ dàng rơi vào bẫy kẻ địch và đi tới thất bại đáng tiếc nhất.

Biết cách để trang bị đồ và bảng ngọc

Trong mỗi trận đấu, sẽ có 3 hệ thống trang bị cho game thủ lựa chọn. Bao gồm: Trang bị của tôi, trang bị hot và trang bị cao thủ. Tùy vào chiến lược của từng người mà cách lên đồ Mobile Legends sẽ được chia thành: Dồn sát thương, chống chịu, đi rừng và cân bằng (sát thương + chống chịu).

Không chỉ được gợi ý từ hệ thống hay tham khảo từ các cao thủ. Người chơi có thể chủ động sáng tạo một bộ trang bị riêng tùy ý. Nếu muốn khôi phục cài đặt gốc của trang bị, bạn hãy bấm nút Reset để có thể thấy được trang bị có sẵn nhé!

Cách nâng cấp bảng ngọc Mobile Legends luôn là một trong những vấn đề nan giải vì tân thủ cần phải để dành rất nhiều tài nguyên cho việc mua tướng hay skin. Hệ thống Bảng ngọc của Mobile Legends có đến 9 loại ngọc, đem đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn hơn.

Mỗi bảng ngọc đều mang những ưu và nhược điểm khác nhau. Đối với tân thủ, bạn nên nâng cấp 3 bảng ngọc cơ bản: Sát Thủ, Pháp Sư và Đỡ Đòn. Đây là 3 bảng ngọc đa năng, có thể sử dụng tốt cho nhiều tướng. 3 bảng ngọc được ưu tiên tiếp theo đó chính là: Xạ Thủ, Hỗ Trợ và Đấu Sĩ. 3 bảng ngọc cuối cùng là Vật Lý, Phép Thuật, Rừng.

(SBOBETIBET888.COM)

Viết một bình luận