Sbotop

Cùng tìm hiểu ngay các mẹo chơi hiệu quả trong Đấu trường chân lý

Đấu trường chân lý là một trong những game được giới trẻ cực kỳ yêu thích. Tuy nhiên không ai cũng biết cách chơi game hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu cách thức để chơi game đấu trường chân lý mang đến khả năng thắng cao nhất cho bạn.

Cung tim hieu ngay cac meo choi hieu qua trong Dau truong chan ly

Sử dụng Qiyana một cách khéo léo

Qiyana cũng có cho bản thân một cơ chế kích hoạt riêng tuy nhiên thì lại không quá phức tạp như Lux. Ở từng trận đấu, khi mà một ô Nguyên Tố có mặt như Lửa, Gió, Đất, Nước thì Qiyana cũng sẽ có cho mình Tộc tương tự với ô Nguyên Tố đó. Khi mà sử dụng khéo léo và có một ít may mắn sẽ khiến cho các người chơi có khả năng kích hoạt được 1 trong 2 Hệ/Tộc được xem là rất mạnh đầu game là Gió và Đá.

Đá là một tộc khá khó để các bạn chơi có thể kích hoạt được ở đầu game vì có mỗi 2 vị tướng của tộc Núi là Taliyah (1 vàng) và cả Malphite (4 vàng). Để có khả năng có được Malphite ở khung thời gian từ cấp độ 1-6 thì rất khó khăn rồi. Do đó nếu người chơi có thể có Qiyana thì sẽ kích hoạt được combe (2) đá nhạy hơn, giúp làm nên lợi thế khổng lồ tại đầu game. Tộc Gió cũng tương tự.

Một số mẹo hay để khắc chế đội hình của đối thủ

Các bạn có thể nhận thấy rằng đa số Hệ/Tộc có khả năng khắc chế được lẫn nhau một cách khá kĩ lưỡng tại Mùa 2: Nguyên Tố Trối Dậy. Cụ thể như là khi mà hệ Quản Ngục làm tăng thêm một lượng giáp rất lớn, còn Sa Mạc thì lại mang đến cho đội hình cơ hội trừ % Giáp vô cùng bá đạo.

Điều hiển nhiên là khi bạn phải đối mặt với một đội hình có khả năng dồn sát thương rất là mạnh như Veigar hay là Kha’zix thì các bạn có thể dùng Triệu Hồi để gây ra các đơn vị triệu hồi cũng như khắc chế cách chơi dồn sát thương này.

Tộc Cuồng Chiến cùng kiểu chơi Kiếm Ma Youmuu

Các vị tướng Cuồng Chiến sẽ tiến hành tấn công các vị tướng ở gần mình nhất. Nhưng nếu như kết hợp các vị tướng Cuồng chiến cùng Kiếm Ma Youmuu và khiến chúng thành Sát Thủ thì sẽ ra làm sao?

Đối với trường hợp này thì nội tại của Sát Thủ sẽ có quyền ưu tiên hơn, nghĩa là đối với việc các vị tướng Cuồng Chiến sẽ nhảy tới mục tiêu xa nhất, thậm chí cả những vị tướng Sát Thủ khi cầu  Rìu Cuồng Nộ (kích hoạt tộc Cuồng Chiến) cũng nhảy được tới mục tiêu xa nhất.

Tộc Rừng và Tự Nhiên trong đấu trường chân lý

Ở giao đoạn đầu game thì đối với đa số người chơi sẽ khá khó khăn khi có thể tìm được cho mình một đội hình có phong thái ổn định trong giai đoạn này. Nhằm mục đích chuẩn bị cho đội hình mà người chơi nhắm tới thì ngay từ đầu nên áp dụng bộ 3 tướng Rừng/Tự Nhiên. Đây là các vị tướng được xem là dễ lên 2 hay là 3 sao do giá tiến được đánh giá khá rẻ của mình (Maokai, Ivern, Neeko đều là tướng 1 vàng)

Tại giai đoạn đầu trận thì Maokai sẽ được xem là vị tướng có độ trâu bò đáng nể nhất, khi mà người chơi có được combo Rừng thì sẽ được nhận thêm một nhân bản tướng nữa. Khi có được một dàn có sức chống chịu khá ổn ở phía tiền tuyến thì bạn chỉ cần khoảng 1-2 tướng có sát thương ở phía sau là ổn. Đây được nhận xét là cách giữ máu ổn định nhất được đông đảo game thủ áp dụng.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status