Sbotop

Chơi xì dách cần nắm vững những mẹo nào?

Khi bắt đầu thử sức với một bộ môn nào đó, chúng ta cần tìm hiểu rõ về luật chơi và cách chơi trò chơi đó. Xì dách là một trò chơi dễ chơi đối với mọi người, tuy nhiên để có thể thu về một số tiền lớn thì chúng ta cần có những thủ thuật riêng cho mình. Hãy để tôi gợi ý cho bạn một số cách chơi xì dách đơn giản nhé.

Choi xi dach can nam vung nhung meo nao?

Tâm lý vững vàng sẵn sàng chiến đấu?

Tâm lý vững vàng là một trong những điều hết sức quan trọng khi bạn tham gia một cuộc chơi nào đó, đặc biệt là chơi xì dách. Việc chơi đòn tâm lý là chiến thuật hợp lý để tăng sự hấp dẫn cho cuộc chơi của bạn và nâng khả năng giành chiến thắng.

Giữ được sự bình tĩnh trong suốt quá trình “tham chiến” sẽ giúp bạn làm chủ cuộc chơi của mình, bình tĩnh đặt cược đúng đắn, biết khi nào xuống nhiều khi nào nên rút bài. Ví dụ: Khi bạn đã được 18-19 điểm rồi thì không nên rút thêm vì khả năng được 21 điểm là rất thấp. Vì vậy nên tỉnh táo không rút thêm để tranh bị thua thiệt. 

Khi bạn đang trong giai đoạn cầu đen thì việc giữ được sự tỉnh táo là điều hết sức quan trọng. Hãy giữ cho mình một cái đầu lạnh để đưa ra được những phán quyết thích hợp, tránh bị thua thêm, chờ thời cơ phản công đối thủ. 

Ví dụ: Lên bài mà bài của bạn đang ở mức 3 -10 điểm, các bạn nên mạnh dạn rút thêm để nâng cao số điểm của mình. Nếu rút được cây lớn thì khả năng đạt được mức trên điểm an toàn là hoàn toàn có thể.

Tính toán kỹ càng và đưa ra phán quyết

Xì dách là trò chơi dễ hiểu, tuy nhiên chúng ta cần có sự tính toán kỹ càng trước khi đưa ra quyết định tiếp theo của mình. Nếu bạn đang sở hữu bài chỉ có từ 12 – 15 điểm trở xuống, các bạn phải rút thêm rồi đưa ra được những tính toán tiếp theo. Việc bốc được các lá bài thấp liên tiếp dễ có cơ hội sở hữu ngũ linh, vì vậy bạn nên cân nhắc nhé. 

Khi chơi trò chơi này, mỗi người sẽ có cho mình những phương pháp và cách đánh riêng. Tuy nhiên nếu bạn đang có trong bài 18-20 điểm rồi thì không nên rút thêm vì tỉ lệ chiến thắng của bạn đang rất cao rồi. Hoặc bạn là người đam mê mạo hiểm và muốn thắng lớn thì hoàn toàn có thể rút thêm nhưng tỉ lệ này là rất nhỏ.

Bên cạnh việc có cho mình những quyết định hợp lý cho bài của mình thì bạn nên để ý những đối thủ xung quanh. Biết người biết ta là cách đánh an toàn, dễ dàng chiến thắng của hầu hết người chơi.

Ví dụ: Bạn đang phân vân không biết có nên rút thêm khi lên bài đã được 16-17 điểm thì hãy để ý đối thủ phía trước của mình. Khi đối thủ rút 1 lá bài rồi dừng lại thì bạn không nên mạo hiểm rút  tiếp, chỉ khi thấy đối phương rút liền mấy cây liền-ắt hẳn họ đang rút được những lá bài nhỏ thì tỉ lệ bạn rút trúng lá bài nhỏ là rất lớn.

Xì dách dễ chơi nhưng không dễ thắng. Chỉ khi nắm vững cách chơi và đưa ra những quyết định hợp lý thì bạn mới có thể giành được chiến thắng và thu được chiến lợi phẩm lớn hơn từ các đối thủ của mình. Nếu bạn đang có cho mình những thủ thuật khác thì hãy bật mí cho chúng tôi nhé!

(SBOBETIBET888.COM)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status