Sbotop

Chơi Sicbo cần chuẩn bị những thủ thuật nào?

Game Sicbo là game chơi thú vị rất dễ chơi và thu hút đông đảo mọi người tham gia. Nhưng  để giành chiến thắng sẽ không dễ dàng nếu bạn không tự trang bị kinh nghiệm và thủ thuật chơi cho riêng mình. Bởi phần thưởng rất hấp dẫn dành cho người chiến thắng nên người người chơi cần trang bị ngay từ đầu có ý định tham gia. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho người chơi rất nhiều thủ thuật áp dụng vào cuộc chơi. Hãy là những người chơi biết nắm bắt cơ hội để chiến thắng.

Choi Sicbo can chuan bi nhung thu thuat nao?

Bạn phải ghi nhớ bảng điện tử trong game Sicbo

Khi tham gia cuộc chơi, bạn chớ vội tham gia chơi ngay mà hãy quan sát lịch sử cược trước đã. Khi đã quan sát kỹ bạn sẽ thấy tỷ lệ không hề 50 – 50 như bạn nghĩ trước đó ( những viên xí ngầu cũng không thể đảm bảo tỷ lệ 50:50). Đôi khi bạn sẽ thấy tỷ lệ Tài ra rất nhiều và ngược lại Xỉu cũng vậy. Tỷ lệ ấy ra hầu như là liên tục trong cuộc chơi. Chính vì thế khi bước vào cuộc chơi tôi khuyên các bạn không nên chơi phần Tài/ Xỉu mà đầu tiên cần ưu tiên cược ở phần 1 và phần số 4.

Lý do tại sao tôi khuyên bạn như vậy vì theo quan sát và kinh nghiệm lâu nay tối quan sát thấy con số 10 hầu nbhuw ra một cách liên tục. Đây là vị trí ở lằn ranh giữa Tài/Xỉu. Trong quá trình chơi, tôi hay rải rác các số 8-9-10-11 và tỷ lệ ra hầu như y hệt như vậy. Có những ván tôi ăn liên tục 4 đến 5 lần.

  • Chú ý phần bên bàn tay trái khi chơi Sicbo:

Người chơi cứ nghĩ rằng ở đây rất khó trúng nhưng thật sự đây là khu vực rất dễ ra số. Theo kinh nghiệm chơi thì khu vực phía bên góc trái rất thường xuyên ra, có khi một con số ra đến 3 lần liên tiếp. Với cách đặt cược này, người chơi cần có sự quan sát kỹ càng bảng lịch sử để cược chính xác hơn.

  • Những ván cược Tài – Xỉu trong game Sicbo:

Với cách cược Tài – Xỉu là một trong những cách dễ chơi đối với những ai mới tham gia. Cược Tài – Xỉu giúp người chơi dễ thắng lớn chỉ cần người chơi có kinh nghiệm trong cách chơi thì việc thắng nhà cái không phải là chuyện khó khăn. Tuy nhiên, đặt cược Tài/ Xỉu cũng có quy luật riêng của nó không phải người chơi đặt cược một cách tùy tiện là sẽ thắng. Người chơi cần có sự quan sát trước, kết hợp với suy luận và phán đoán của bản thân để lựa chọn cược Tài hay Xỉu. Nếu cược Tài thì bạn cần theo cược cho đến cùng, theo đến khi chiến thắng. Đối với cửa Xỉu cũng vậy.

Những vong hồn theo bạn trong cuộc chơi Sicbo

Vong hồn ở đây ý chỉ những người đặt cược theo bạn. Trong bất kỳ cuộc chơi nào tôi luôn tin có yếu mê tín xảy ra. Khi bạn đang may mắn, gặp số đỏ thì nhiều người mê tín sẽ theo bạn. Dù bạn đặt cược gì học cũng đặt theo. Nhưng khi bạn gặp vận đen thì ai cũng hắt hủi bạn như thể bạn là quạ đen. Tiền bạc sẽ khiến con người có thể lật mặt rất nhanh chóng.

Với những thủ thuật này chúc tất cả người chơi vận dụng tốt vào cuộc chơi và hái nhiều thắng lợi.

(SBOBETIBET888.COM)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status