Sbotop

Chơi Call Of Duty chuyên nghiệp hơn với những mẹo dưới đây

Chắc hẳn các bạn đã quá quen với việc các đối thủ khác sử dụng những chiến lược hay những cách thức để có thể đánh thắng ở game chơi Call Of Duty. Nhưng nếu như bạn là người mới thì hãy nên đọc bài viết dưới đây để có thể đuổi kịp họ nhé!

Choi Call Of Duty chuyen nghiep hon voi nhung meo duoi day

Mẹo tăng tốc game chơi Call Of Duty

Như các bạn đã tải game Call of Duty thì có thể thấy game chơi có dung lượng tải trên Android là 1,73GB và ở iOS là  2,1GB. Và cấu hình tối thiểu iOS là iPhone 6, iPad Air 2, và iOS 9 trở lên, tối ưu iPhone 8 trở lên, và iOS 10-11-12.

Do vậy mà bạn cần biết rõ về những thông số như ở trên để không bị tình trạng đang chơi mà bị giật lag vào đúng lúc gay cấn nhất thì sẽ mất hết hứng chơi. Và thêm một điều nữa đó chính là những thông số về các hệ điều hành mà bạn cũng phải nắm được để cải thiện được tình trạng giật, lag đó chính là: hệ điều hành Android thì tối thiểu Android phiên bản 4.3 trở lên, RAM 1,5GB và CPU lõi kép 1.2GHz, tối ưu là Android 8.0.

Đó chính là những điều mà chúng tôi nghĩ cần thiết đối với những người mới chơi mà chưa biết để không gặp tình trạng bực tức hay khó chịu khi chơi game.

Một điều nữa mà bạn cần chú ý đến đó chính là việc tắt hết các ứng dụng chạy nền để cho game có thể chạy mượt mà không bị lag. Và đồng thời bạn cũng nên tắt hết các chế độ thông báo  để tránh chuyện đang headshot mà có một dòng thông báo hiện ra làm bạn bị mất tập trung nhé. Hiện nay thì các công cụ chơi thông minh đều có chương trình cài đặt sẵn nên bạn chỉ cần thực hiện ở những bước đầu tải game là xong.

Bạn nên chú trọng cải thiện sức chiến đấu

Cải thiện sức chiến đấu không phải ai mới gia nhập vào binh đoàn Call Of Duty cũng biết mà cần có sự tìm hiểu cũng như được chỉ dẫn từ người chơi khác. Vậy nên, bạn đừng ngại ngần tăng độ sáng của màn hình lên mức cao nhất mà bạn cảm thấy chấp nhận được.

Sau đó bạn nên thực hiện thao tác tắt tính năng tự động điều chỉnh độ sáng lẫn bộ lọc ánh sáng xanh. Vì chúng sẽ ít nhiều làm giảm độ sáng của màn hình và hơn thế có thể chúng sẽ làm thay đổi màu sắc của hình ảnh và ảnh hưởng đến khả năng phát hiện kẻ địch của bạn.

Bạn sẽ không cần làm bước dò cấu hình máy và đặt ra chất lượng đồ họa mà game chơi sẽ thay bạn làm được điều đó. Bạn chỉ cần nghĩ rằng phù hợp với thiết bị của game thủ. Và sau đó bạn nên tự điều chỉnh lại ở trong phần thiết lập của game Call Of Duty.

Bên cạnh đó người chơi nên chú trọng đến đặc biệt đến game thủ FPS. Vì đây là nhân vật luôn luôn có tốc độ khung hình nên nếu cần thiết, bạn sẽ phải giảm chất lượng hình ảnh để đạt được số khung hình cao nhất, tốt nhất. Làm như vậy cũng chính là cách mà bạn có thể cải thiện được sức chiến đấu của nhân vật. 

Những mẹo bên trên chính là điều mà những người mới chơi game Call Of Duty nên biết đến để có thể chơi một cách tốt nhất, không tốn thời gian tìm hiểu lại từ đầu.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status