Sbotop

Chiếm lấy chiến thắng trong tựa game tiến lên miền Bắc khó hay dễ?

Đối với tựa game tiến lên miền Bắc thì có lẽ đã quá phổ biến trên thị trường Việt Nam rồi và để giành được chiến thắng được trong tựa game này chưa bao giờ là nhiệm vụ dễ dàng. Chính vì thế nếu như bạn muốn chiếm lấy chiến thắng được trong tựa game này thì hãy chú ý đến bài viết của mình ngày hôm nay nhé.

Chiem lay chien thang trong tua game tien len mien Bac kho hay de?

Chiến thắng bằng cách nào?

Đối với tiến lên miền Bắc nếu như bạn muốn giành được chiến thắng chắc chắn cần phải đưa ra những mẹo chơi phù hợp trong từng trận đấu cũng như các cách đi bài có thể chặn được đối thủ.

Trong các ván thi đấu của tựa game này thì nhà cái sẽ sử dụng bộ bài tây tiêu chuẩn trong các ván thi đấu và mỗi ván thi đấu thì người chơi sẽ nhận về cho mình 13 quân bài.

Với một số lượng quân bài nhiều đến như vậy thì chắc các bạn cũng biết được rằng chiến thắng khó khăn là như thế rồi đúng không. Một số mẹo chơi trong tiến lên miền Bắc mà bạn có thể thực hiện như sau:

Việc đầu tiên bạn cần làm là phải sắp xếp những quân bài một cách phù hợp, tiếp theo đó chính là ghi nhớ những quân bài mà bạn hoặc đối thủ đã đưa ra để có thể kiểm soát tốt những quân bài đang có trong ván thi đấu.

Mỗi người tham gia nên tự lựa chọn cho mình 1 lối chơi riêng và những cách chơi mà các cao thủ đưa ra chỉ nên tham khảo bởi vì không phải trận thi đấu nào cách đi bài này cũng đem lại hiệu quả cho các bạn.

Đối với mỗi ván thi đấu của tựa game tiến lên thì sẽ có tối đa là 4 người chơi tham gia và ai là người chơi đi hết bài đầu tiên sẽ giành được chiến thắng.

Để có thể giành được chiến thắng thì bạn cần phải có những bộ bài với giá trị cao để có thể ngăn chặn được đối thủ và để có được cho mình những bộ bài với giá trị cao này thì cần phải có sự giúp sức của thần may mắn đấy nhé.

Tiến lên miền Bắc thì quân bài có sức mạnh cao nhất đó là quân bài 2 và với sự sở hữu của quân bài này thì bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến một chiến thắng khi nó sẽ chặn được mọi quân bài lẻ mà đối phương đưa ra.

Đâu là bộ bài mang lại lợi thế

Tiến lên sẽ có những bộ bài như bộ đôi, bộ sám cô tam tứ quý hay những bộ sảnh. Để có được cho mình những bộ bài như thế này thì cần sở hữu các lá bài sau:

Đầu tiên đó chính là bộ đôi thì bạn cần phải sở hữu 2 quân bài cùng giá trị và cùng màu, tiếp theo đó là bộ bài sám cô tam với sự có mặt của 3 quân bài có giá trị và cuối cùng là bộ sảnh với sự xuất hiện của ít nhất là 3 quân bài với giá trị giống nhau.

Để giành lợi thế trong ván thi đấu đầu tiên thì bạn cần đi nhanh cho mình những bộ sảnh vì đây là bộ bài có sự xuất hiện của nhiều lá bài nhất và đi được cho mình bộ bài này thì bạn có thể yên tâm hơn vào một chiến thắng.

Công dụng của bộ bài tứ quý

Bộ bài tứ quý sẽ có công dụng đó chính là chặn được sức mạnh của quân bài 2 để có thể mang về số tiền đặt cược và số tiền cược ấy sẽ phải dựa vào sức mạnh của quân bài 2 đấy nhé.

(SBOBETLINKBET.COM)

Viết một bình luận