Sbotop

Chia sẻ bí kíp đánh phỏm siêu hay với tổng hợp chia sẻ hàng đầu

Nắm chắc luật chơi sẽ đem đến cho bạn chiến thắng nhưng đề chắc thắng 90% thì không thể nào thiếu mẹo chơi. Vậy mẹo chơi phỏm như thế nào và những lưu ý gì phải nắm khi chơi phỏm, bài viết hôm nay sẽ giúp bạn.

Chia se bi kip danh phom sieu hay voi tong hop chia se hang dau

Chiến thuật giúp tâm lý tốt?

Tâm lý tốt luôn là điều kiện thuận lợi nhất với bất kỳ một người chơi nào muốn chơi bất kì một game bài nào đó. Tại sao phải có một tâm lý thật tốt khi chơi phỏm? Câu trả lời ở đây là bởi vì tâm lý tốt thì mới có thẻ tự tin chơi và hạ quân bài đúng. Một tâm lý tốt giúp cho người chơi có thể chinh phục được chiến thắng một cách dễ dàng hơn. 

Song làm thế nào để có một tâm lý thật tốt khi chơi phỏm? Để chuẩn bị cho một tâm lí tốt nhất khi chơi thì người chơi phải nắm chắc được luật chơi. Bên cạnh đó người chơi cũng cần phải biết và nắm lòng phương pháp chơi cũng như có chiến thuật chơi riêng của bản thân mình. Trang bị tốt những tiêu chí, điều kiện cần và đủ là những gì mà người chơi phải có khi muốn nắm chắc phần trăm thắng.

Chiến thuật chọn chỗ ngồi?

Chỗ ngồi trong phỏm cũng góp phần trong việc quyết định người chơi có thắng hay là không.  Vị trí tốt nhất để có thể chơi phỏm tốt là vị trí ra bài nằm ở đầu. Bởi vì người ra đầu bao giờ cũng là người chiếm được ưu thế chơi cao hơn. Hơn thế nữa hiện tượng mất lượt hay bắt bài khó có khả năng xảy ra. Tuy nhiên người chơi cũng cần lưu ý nếu như bạn quá xui xẻo thì có thể xin đổi vị trí. Việc này là hoàn toàn hợp lệ và có thể thực hiện được. Thông minh và sáng suốt trong việc chọn chỗ ngồi và chỗ chơi may mắn hợp với phong thủy của bạn.

Chọn vị trí chơi trong phỏm

Ở đây chúng tôi sẽ chia ra hai trường hợp để người chơi có thể dễ dàng áp dụng về sau này. Hai chiến thuật chơi mà chúng tôi muốn đề cập đến đó là khi người chơi đánh với người quen và khi đánh với người lạ ( cao thủ). 

Trường hợp khi chọn bàn chơi là những người quen thuộc thì người chơi đã quá hiểu đối thủ của mình. Nguyên tắc cho việc chọn vị trí đánh trong trường hợp này là nằm sau vị trí người đánh phỏm kém. Điều này giúp bạn dễ bắt bài từ người trước hơn và cơ hội ra bài cũng cao hơn nhiều.  Một lưu ý nữa đó chính là người chơi cũng có thể chọn ngồi cánh chéo đối diện với người chơi tốt nhất. Điều này giúp bạn tập trung dễ dàng cho nhiệm vụ quan sát của bản thân. Đồng thời cũng tạo nên một áp lực khá lớn lên đối thủ của bạn. 

Trường hợp khi đánh với những người lạ mà đặc biệt là những người có nhiều năm kinh nghiệm thì bạn nên quan sát và suy đoán kỹ hơn. Quan sát để xác định chiến thuật đi của đối thủ và đánh phủ đầu. Ở trường hợp này rất khó để có thể xác định vị trí ngồi vì vậy người chơi phải quan sát, tùy cơ ứng biến, có thể đổi vị trí trong những ván sau. 

Vị trí ngồi cũng như tâm lí là hai yếu tố tưởng đơn giản nhưng lại đóng vai trò quan trọng. Hai mẹo chơi nhỏ nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn rất rất nhiều cho những trận đấu phỏm về sau.

(SBOBETIBET888.COM)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status