Sbotop

Chia sẻ game chơi Free Fire: Bí kíp chiến thắng trong chế độ đua xe bắn súng

Một trong những tên gọi khác của đua xe bắn súng đó chính là đường đua tử thần. Và mỗi người khi chơi ở game này sẽ có cảm giác viên mãn với sự kịch tính cũng như gay cần của nó. Nhưng bí kíp nào để chiến thắng trong chế độ đua xe bắn súng? Hãy cùng theo dõi ở bài viết dưới đây nhé!

Chia se game chơi Free Fire: Bi kip chiến thắng trong chế dô dua xe bắn sung

Thứ nhất, gói nâng cấp xe màu tím

Tại sao chúng tôi lại chú ý đến cho mọi người gói nâng cấp xe màu tím này đó là bởi đây một trong những gói nâng cấp đặc biệt nhất. Lý do chúng tôi nói như vậy là bởi: mỗi lần lượm được gói nâng cấp xe màu tím thì bạn sẽ có cơ hội hồi phục 200 điểm cho độ bền xe. Hơn thế mà người chơi còn có 65% cơ hội nâng cấp cho chiếc xe của mình với tùy chọn sau:

Nếu sở hữu gói nâng cấp xe màu tím thì bạn sẽ nâng cấp được hộp tăng tốc: Tăng thêm 65 tốc độ tối đa và thêm kỹ năng tăng tốc.

Nếu sở hữu gói nâng cấp xe màu tím thì bạn sẽ nâng cấp được thanh cản trước xe: Tăng thêm 50 độ sát thương khi va chạm với xe đối thủ.

Nếu sở hữu gói nâng cấp xe màu tím thì bạn sẽ nâng cấp được tấm chắn thân xe: Giảm 20% độ sát thương cho xe.

Đây là những lợi ích khi mà bạn sở hữu được gói nâng cấp xe màu tím. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể tìm được cách thức để có được nó. Bạn có thể lấy từ chính đối thủ của mình khi bạn hạ được họ mà trên người họ lại có gói nâng cấp xe màu tím này.

Thứ hai, gói nâng cấp vũ khí màu đỏ 

Một trong những bí quyết để bạn có thể giành được chiến thắng ở game chơi Free Fire đó chính là gói nâng cấp vũ khí màu đỏ. Bởi chiến thắng trong chế độ đua xe bắn súng cần bạn phải thông minh trong cách sử dụng vũ khí một cách hiệu quả và phù hợp nhất.

Cụ thể hơn, khi mà người chơi đã nhặt được gói nâng cấp vũ khí này thì bạn sẽ sở hữu ngay lập tức 100 viên đạn súng trường cho nhân vật ngồi ghế sau cầm súng. Thêm vào đó, bạn còn thêm cơ hội sử hữu được 50% cơ hội nâng cấp cho khẩu súng của mình. Và chính khẩu m4A1 của bạn ban đầu sẽ chính là thứ vũ khí rất mạnh. Bởi nó đã được lắp thêm nòng, tay cầm và băng đạn level 3. Và sau khi hoàn tất các quy trình nâng cấp thì m4A1 này sẽ biến thành khẩu súng trường mạnh nhất trong Freefire – Groza.

Đó chẳng phải là một lợi thế nếu như bạn thực sự đã sở hữu được bộ nâng cấp vũ khí màu đỏ này hay sao? Hơn thế bạn còn có thể giết thêm được nhiều đối thủ bằng cách nâng cấp vũ khí này. Nhất là những đối thủ mới tham gia vào game chơi cũng thế, bạn hoàn toàn có thể chiến thắng họ nếu như vừa có công cụ chơi level cao mà lại vừa biết sửu dụng chiến thuật để chiến thắng. Bạn có thể chưa thấy cách nâng cấp vũ khí này cần thiết. Nhưng khi chơi lâu thì chắc chắn bạn sẽ thấy những chia sẻ của chúng tôi là chính xác.

Bài viết bên trên đã chia sẻ chi tiết cho người chơi game Free Fire biết được bí quyết để có thể dành chiến thắng trong chế độ đua xe bắn súng.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status