Sbotop

Chi tiết cách chơi Tiến lên miền Nam đơn giản và vô cùng dễ hiểu

Hiện nay Tiến lên miền Nam đang là trò chơi được rất nhiều người chơi biết đến. Và nhu cầu tham gia chơi trò chơi này cũng được gia tăng lên một cách rất đáng kể. Chính vì vậy để giúp cho các người chơi có thể tiếp cận được trò chơi một cách chi tiết nhất thì bài viết dưới đây sẽ nói rõ và đầy đủ nhất về cách chơi của Tiến lên miền Nam.

Chi tiet cach choi Tien len mien Nam don gian va vo cung de hieu

Công cụ chơi và số người tham gia chơi là như nào

Để có thể chơi được bài Tiến lên miền Nam thì bắt buộc các người chơi cần phải sử dụng bộ bài tây gồm 52 lá bài chơi với những chất màu khác nhau. Và bên cạnh đó để có thể tiến hành chơi được một ván chơi thì các người chơi cần phải đảm bảo số lượng người chơi từ 2 đến 4 người chơi. Với số lượng này thì chúng ta mới có thể thực hiện được.

Về hình thức chơi thì các người chơi có thể hiểu đơn giản đó chính là dùng lá bài có giá trị cao hơn để chặn những lá bài có giá trị thấp hơn. Và thông thường mỗi ván chơi thì mỗi người sẽ được chia 13 lá bài để đánh. Và người cầm 3 bích ở ván đầu tiên sẽ được đi trước.

Cách chơi chi tiết nhất và đầy đủ nhất trò chơi này

Sau khi chúng ta đã đủ số lượng người chơi bài Tiến lên miền Nam khi chúng ta bắt đầu bằng cách được nhà cái sbobet chia mỗi người chơi với 13 lá bài. Và người chơi nào sở hữu một lá bài 3 bích thì người đó sẽ có quyền ưu tiên được đánh ra trước so với các chơi còn lại.

Và người tiếp theo sẽ dùng lá bài có giá trị cao hơn để chặn lá bài đó. Và các lượt chơi cứ xảy ra tương tự như vậy cho đến khi các người chơi đánh hết số lượng lá bài trên tay của mình xuống là được xem như là ván bài sẽ kết thúc.

Và người chơi nào đánh hết những lá bài đó xuống đầu tiên người chơi đó sẽ giành quyền chiến thắng. Trong quá trình chơi chúng ta có thể bắt gặp và thường xuyên gặp những tình huống như là bị chặn tứ quý, bị chặn ba đôi thông, bốn đôi thông thì đây là những tình huống vô cùng nguy hiểm.

Bởi vì người bị chặn sẽ bị phạt rất là nhiều và người chặn sẽ được rất là nhiều quyền lợi từ việc này. Chính vì thế cho nên các người chơi bài phỏm cẩn thận điều này xảy ra đối với bản thân mình.

Có điều lưu ý đó chính là người chơi chúng ta cần phải chú ý đến số lượng chặn lá bài đó ví dụ như: đôi 5 thì phải chặn đôi 6 trở lên, bộ ba 555 phải chặn bộ ba 666 trở lên. Và nên nhớ không cần chuẩn chất của các lá bài nhé.

Và có điều mà các người chơi cần lưu ý đó chính là khi chúng ta đánh về bài cuối cùng trong 4 người chơi nếu chúng ta còn cầm lá bài 2 hoặc 3 bích thì ngay lúc đó chúng ta sẽ bị thối 2 hoặc thối 3 bích. Đây là điều vô cùng nghiêm trọng khi chơi nhé.

Trên đây là cách chơi của bài Tiến lên miền Nam. Cách chơi của trò chơi này thì đơn giản, người chơi có thể tiếp thu được trong thời gian khá lá ngắn. Vì vậy các người chơi phải cố gắng nắm bắt được điều này để có thể học được những thứ cần thiết hơn khi chơi nhé.

(SBOBETLINKBET.COM)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status