Sbotop

Cách ghi nhớ và phân tích bộ bài tiến lên miền Nam online

Một trong những kiểu chơi hữu dụng và là yếu tố quyết định hàng đầu đến chiến thắng của người chơi trong tiến lên miền Nam đó là việc ghi nhớ các lá bài. Ở sân chơi này, việc ghi nhớ có tác dụng giúp bạn loại trừ khả năng, phân tích các tình huống, do đó bạn sẽ cần có các kinh nghiệm ghi nhớ để quá trình nhớ bài hiệu quả nhất.

Cach ghi nho va phan tich bo bai tien len mien Nam online

Yêu cầu khi tiến hành ghi nhớ bài?

Trước khi ghi nhớ, hãy chắc chắn rằng bạn đã hiểu rõ về từng quy định của game bài này, xác định không có sự nhầm lẫn với các kiểu chơi tương tự là tiến lên miền Bắc, sâm lốc. Chỉ khi bạn hiểu rõ về luật đấu thì bạn mới có thể nhớ bài theo chiến thuật hợp lý nhất và phân tích bài một cách phù hợp.

Khi ghi nhớ tiến lên miền Nam, bạn sẽ cần nhớ 2 kiểu bài, là bài của bản thân bạn và bài của đối thủ bạn đã đánh ra. Dựa vào các lá bài bạn có để loại trừ các khả năng bộ bài khác, và dựa vào các lá bài của đối thủ để phán đoán những lá bài còn lại của họ.

Phương pháp ghi nhớ và phân tích

Để ghi nhớ các lá bài, bạn nên ghi nhớ theo các vòng, theo thứ tự từ thấp đến cao. Khi chơi tiến lên, việc đánh tăng dần lên sẽ giúp ích cho việc ghi nhớ của bạn, bạn cần nhớ các lá bài nào đã được đánh ra, còn bao nhiêu lá chưa được đánh và xác suất còn các bộ đặc biệt là bao nhiêu.

Ví dụ, khi người chơi đã nhận về 1 bộ 13 lá, bạn cần chú ý xem còn bao nhiêu lá trong số từ 2 đến A mà bạn chưa có, đặc biệt chú ý đến lá bài này, nếu liên tiếp vài vòng cược chưa thấy lá bài này được đánh ra, nhiều khả năng sẽ có tứ quý, hoặc ba đôi thông, bạn cần đặc biệt lưu ý khi có ý định đánh 2.

Người chơi không chỉ cần nhớ các lá bài mà đối thủ đánh ở vòng này, bạn nên nhớ cách đánh mà đối thủ sử dụng trong các ván đấu trước đó để biết được kiểu đánh mà đối thủ của bạn hay áp dụng. Nắm được cách đánh của đối thủ sẽ là chìa khóa để bạn xây dựng các chiến thuật phù hợp, đối phó với từng người.

Ở quá trình chơi tiến lên miền Nam, lá bài 2 có ý nghĩa rất lớn, người chơi có 2 lá có lợi thế, không có 2 sẽ gặp bất lợi. Bạn cần cố gắng ghi nhớ các lá bài 2 đã được đánh ra, xác định còn bao nhiêu lá 2 còn lại và xem xét lá bài đó nằm trong tay người chơi nào. Nếu bạn là người cầm 2, bạn cần chơi một cách cẩn trọng để không bị đối thủ chặt hàng, đây là điều mà người chơi tiến lên tuyệt đối không nên vấp phải, chặn 2 bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn nữa.

Tâm lý thi đấu sẽ là yếu tố cuối cùng để bạn ghi nhớ một cách hữu dụng, một khi bạn chơi ổn định và tự tin thì bạn sẽ nhớ bài nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Các phương pháp ghi nhớ và phân tích kể trên hi vọng rằng có thể giúp bạn trở thành một tay chơi chuyên nghiệp ở sân chơi như tiến lên miền Nam. Chúc thành công!

(SBOBETIBET888.COM)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status