Sbotop

Cách chơi hiệu quả với bài mậu binh có A

Bạn sở hữu quân bài có A trong bộ bài mậu binh có thể nói là khả hiệu quả, vì đây là quân bài tạo lợi thế cho bạn nếu có người cùng dạng bài. Khi người chơi đã giữ lá bài A trong tay, thì bạn sẽ cần các cách xếp bài khác nhau để đạt thắng lợi.

Cach choi hieu qua voi bai mau binh co A

Với những quân A lẻ

Nếu bạn chỉ giữ trong tay một quân A lẻ, bạn sẽ có cơ hội tạo được những tổ hợp bài mạnh, ví dụ như bài sảnh 10, J, Q, K, A hay với bài thùng cùng chất. Dĩ nhiên, nếu đối thủ có một quân A lẻ khác cao hơn thì bạn vẫn sẽ mất đi lợi thế, bạn cần một quân mạnh thứ 2 cũng đủ lớn.

Nếu bạn có thể một thùng hoặc sảnh có A thì nên ưu tiên thùng mạnh hơn, dĩ nhiên một bộ sảnh như 10, J, Q, K, A cũng là bộ sảnh mạnh, nếu cần bạn có thể xếp sảnh này

Một lá bài A lẻ sẽ tạo ra thế bài mậu thầu mạnh nhất cho chi cuối khi bạn cần sử dụng. Đôi khi bạn còn xếp lá A lẻ này ở chi giữa, ví dụ như khi xếp thùng/sảnh/cù lũ tan bài. Người chơi thường sẽ đặt mục tiêu xếp A lẻ vào chi đầu để tạo thế bài lớn, sau đó mới tính đến đặt A cho mậu thầu chi 3.

Với các bài có đôi A

Có 2 lá bài A bạn có thể đặt nó ở chi 3 để gần như chắc chắn thắng lợi cho chi cuối này, đảm bảo bản thân bạn sẽ không bị sập làng trong tình huống bài xấu. nếu bài của bạn đủ may mắn, bạn có thể xếp cù lũ cho chi đầu với đôi A này (nhưng không nên chọn vì phải ưu tiên xét sám trước, chỉ nên xếp khi cần thiết), hoặc tách ra tạo thành các thùng, và sảnh đầu A.

Với bài có 3 Quân A

Sở hữu 3 lá bài A, bạn sẽ có bài sám mạnh nhất trong tay. Cách tốt nhất là bạn đặt sám này cho chi cuối, tỷ lệ thắng gần như là 100%, ít nhất là bạn không sập làng (dĩ nhiên bạn phải có bài lớn cho 2 chi trước). Người chơi có thể tách thành thùng hoặc sảnh cho 2 chi đầu, để đôi A hoặc 1 lá A lẻ cho chi cuối.

Đôi khi, người chơi còn tách 3 lá A này vào 3 chi, tạo 1 thùng cho chi đầu, 1 sảnh cho chi giữa và 1 bộ mậu thầu cho chi cuối. với kiểu xếp này, bạn có một bộ thùng đẹp, có khả năng ăn cược. Dĩ nhiên phải tùy theo từng thế bài bạn mới cho được cách hợp lý để tùy biến quân A của mình theo các cách trên.

Ván bài có tứ quý A

Sở hữu tứ quý A sẽ cho bạn cơ hội chắc thắng ở chi đầu, vượt qua cả các thế bài như cù lũ, thùng hay sảnh của đối thủ. Bạn đã chắc chắn được 1 bộ mạnh nhất cho chi 1, chỉ cần chia các lá bài còn lại hợp lý cho 2 chi sau là có thể thành công. Dĩ nhiên vẫn còn trường hợp thùng phá sảnh có thể xảy ra, điều này còn thuộc về vận may

Hi vọng rằng bạn đã học được cách xếp bài hiệu quả với A và biết cách tận dụng chúng để ăn tiền với mậu binh online. Chúc bạn thắng lớn.

(SBOBETIBET888.COM)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status