Sbotop

Các thay đổi xảy ra tại Fifa 20 mà người chơi nên biết

Theo thời gian thì Fifa 20 cũng có nhiều thay đổi hơn so với trước. Để có thể nắm chắc game và tình hình thì việc cập nhật thông tin cho bản thân là điều rất cần thiết. Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Chế độ Volta Football 

FIFA Street còn biết là chế độ thi đấu bóng đá đường phố quay lại có tên gọi mới là Volta Football. Đây là chế độ chơi PvP mà thủ môn không có mặt, bạn có thể lựa hình thức 3vs3, 4vs4 hay 5vs5 hay là Professional Futsal tuỳ ý.

Sân bóng ở chế độ này thường là một đường ngầm tại Amsterdam, mái nhà rộng tại Tokyo… Mục đích của người chơi là cần cố gắng đem về chiến thắng ở Giải vô địch thế giới Volta tổ chức ở Buenos Aires.

Các thay đổi xảy ra tại Fifa 20 mà người chơi nên biết

Chơi bóng thông minh 

Đây là một cải thiện mới cùng với nhiều nâng cấp trong vấn đề điều khiển bóng, với tùy chỉnh này, thì người chơi sẽ có những khả năng thể hiện hơn. Bên cạnh đó thì một vài tùy chỉnh khác về những tính năng vật lý, cơ học ở trái bóng, phần trăm và khoảng cách những cầu thủ ở sân cũng được biến đổi nhằm dàn trải, đều hơn và chân thực hơn.

Nâng cấp tính năng phòng thủ 

Hệ thống phòng thủ áp dụng AI (nghĩa là trí thông minh nhân tạo) đem đến cho người chơi các lợi ích hơn lúc tiến hành phòng thủ thủ công. Chi tiết là các cầu thủ được kiểm soát tự động thông qua máy ít hiệu quả hơn và có khả năng nhận được bóng ít hơn những cầu thủ được người chơi trực tiếp điều khiển.

Một thay đổi không đáng kể cũng hỗ trợ những hậu vệ có nhiều khả năng hơn để đánh chặn, cản trở hay là đuổi theo những cầu thủ có tốc độ hiệu quả hơn bên đối thủ.

Dứt điểm đối mặt

Lúc kiểm soát thủ môn thủ công, tốc độ di chuyển sẽ bị tụt hơn so với thực tế, các bạn sẽ chỉ có khả năng can thiệp nhiều nhất khi cố cứu bóng, lúc cản phá bóng thành công tuy nhiên vẫn đang ở tình thế nguy hiểm, các pha lộn xộn trước khung thành.

Khả năng ném bóng, chuyền dài, hay là phát bóng lên của những thủ môn vẫn được tùy chỉnh chuẩn xác với thực tế hơn.

Các đường chuyền bóng

Các đường chuyền ở giữa khoảng cách ngắn sẽ chuẩn xác hơn cùng với độ và tỷ lệ, các đường chuyền từ xa, chuyền từ dáng khó, thì dễ bị chặn hơn, ít chuẩn xác hơn.

Những biến thể của dứt điểm được biết như Dinked (lốp bóng qua đầu thủ môn) hay là Pass Driven cũng sẽ được dùng như là một combo skill mới để có khả năng qua người kèm với chuyền dài chính xác hơn.

Hệ thống thời tiết

Thời tiết ở FF20 thì không cố định một cụ thể như trước (bởi vì người chơi tự chọn lúc thiết lập trận đấu) mà mưa, nắng, gió… có khả năng đột ngột xuất hiện bất kể lúc nào. Đem tới sự bất ngờ cho người chơi và cũng cực kì có khả năng trở thành một trong các lí do làm thay đổi cục diện trận đấu.

Thay đổi “Nghề nghiệp”

Không cần tương tự với Football Manager, tuy nhiên chức năng này ở FIFA 2020 cũng cho người chơi, cầu thủ hoặc là những huấn luyện viên được phép theo đuổi cầu thủ, đàm phán lương, chiêu mộ hay là thậm chí thăng cấp sân vận động cho một team đang cực kì có tiềm năng.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status