Sbotop

Bật mí ngay các mẹo hiệu quả chơi ĐTCL

Áo Choàng Thủy Ngân được nhận xét là rất đặc biệt khi mà có khả năng giải hầu hết các hiệu ứng khống chế lúc hiệu ứng trang bị được kích hoạt trở lại. Cụ thể như là khi mà các bạn bị đóng băng thì quãng thời gian hồi của khiên hồi lại thì sẽ được giải băng một cách nhanh chóng.

bat-mi-ngay-cac-meo-hieu-qua-choi-dtcl

Khả năng tăng chí mạng giữa Tên Liên Hoàn 

Đối với tên Liên Hoàn thì tuyệt đối không có việc tăng chí mạng cho bất cứ vật triệu hồi hoặc là phân thân nào (ví dụ như là bóng của Zed). Tuy nhiên thì đối với Găng Tay Bảo Thạch thì lại là món duy nhất hỗ trợ hầu hết các vật triệu hồi của tướng có khả năng gây sát thương chí mạng. Đây là một điểm chú ý khá quan trọng khi mà các bạn chơi xây dựng đội hình Triệu Hồi – đặc biệt là đối với Zyra, Annie, Yorick và Zed.

Hiệu ứng trang bị của riêng hệ Độc/Mãnh Thú

Hiệu ứng Độc và triệt hạ mục tiêu dựa vào phần trăm máu của Mãnh Thú đều có khả năng được kích hoạt lan từ những trang bị Nỏ Sét, Rìu Mãng Xà, Giáp Gai, Dao Điện hay là Vọng Âm Luden (nghĩa là trang bị kích hoạt sẽ đi cùng với hiệu ứng Độc, Mãnh Thú hay thậm chí cả 2). Nhưng riêng việc đốt cháy của Quỷ Thư Morello cùng với Bùa Đỏ thì không cần stack hiệu ứng liên tiếp theo thời gian đốt.

Trang bị xuất hiện mà không random tại vòng 5-4

Số trang bị hoàn thiện đã ghép thường sẽ được xuất hiện tại vòng 5-4 với không hề có sự ngẫu nhiên. Khi mà cả trận đấu chẳng có ai ghép ra những loại trang bị trong danh sách (ví dụ như là Giáp Thiên Nhiên), những loại trang bị không được ghép này sẽ được có mặt ở vòng 5-4 cho các người chơi lựa chọn. Đây cũng là lý do dẫn đến các trang bị tại vòng này sẽ khá phế bởi cả trận đấu chẳng có ai thèm ghép nó (hay là không đủ nguyên liệu).

Hack mana với cách ghép Nước mắt nữ thần

Riêng đối với Quyền Trượng Thiên Thần cho các người chơi 40 mana đầu trận, thì hầu hết các trang bị được ghép với mana khác đều chỉ cho người chơi 20 mana. Tuy nhiên các bạn có thể sử dụng mẹo để nâng mana lên thành 40 mana lúc mà cho tướng mang nước mắt trước. Tiếp sau đó khi vào trận rồi thì ném trang bị ghép vào, khi này bạn sẽ nhận thêm 20 mana ngay lập tức.

Lý do không dùng được Neeko Trợ Giúp

Neeko Trợ Giúp sẽ không sử dụng được khi mà các tướng của người chơi muốn ghép chẳng còn trong kho nữa (cụ thể như bất cứ ai cũng mua Kindred về và trong bể tướng chẳng còn có kindred để lấy ra nữa thì khi đó Neeko không sử dụng được).

Mẹo cho phép tháo trang bị mà không bán tướng

Ví dụ như là  bạn có một con Braum chuẩn bị được lên ba sao (nếu mua thêm một Braum nữa ở cửa hàng thì đủ 9) và bạn muốn lấy đi các món đồ trên người nó. Điều cần làm của bạn lúc này là hãy đặt con Braum 2 sao không có đồ ở thế vị trí của con còn lại, nhưng lưu ý là đặt nó ở ô nguyên tố trên bàn thi đấu. Lúc mà con Braum của bạn lên được 3 sao, thì ngay lúc đó 3 món đồ sẽ tự động bay ra.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status