Sbotop

Bạn là cấp độ tư duy nào trong Poker online

Cần phải nói với những người chơi tại nhà cái ibet888 ít kinh nghiệm rằng poker trực tuyến không phải là một trò chơi của những lá bài. Khả năng suy nghĩ logic và phản ứng chính xác với những thay đổi của tình huống cho phép bạn thành công trên bàn poker trực tuyến. Hãy cùng tìm hiểu các cấp độ tư duy trong poker trực tuyến qua bài viết này.

Ban la cap do tu duy nao trong Poker online

Phân loại các cấp độ tư duy poker trực tuyến

Các giả thiết về bài của đối thủ phụ thuộc vào khả năng tư duy của người chơi ở các mức độ khác nhau. Các cấp độ tư duy trong poker trực tuyến bao gồm: Cấp độ 0, Thiếu suy nghĩ; Cấp độ 1, tôi có gì; Cấp độ 2, anh ấy có gì; Cấp độ 3, họ nghĩ gì về những gì tôi có; Cấp độ 4, họ nghĩ gì về những gì tôi nghĩ về thẻ của họ; Cấp độ 5, những gì họ nghĩ về những gì tôi nghĩ, về những gì họ nghĩ về thẻ của họ.

Chúng ta có thể dừng lại ở đó, vì không chắc nhiều người chơi có thể vượt lên trên cấp độ thứ năm. Trên thực tế, ngay cả chỉ mô tả cấp độ thứ năm cũng khó đối với tôi. Nhìn chung, cấu trúc rõ ràng, vì vậy những người chơi thiếu kinh nghiệm sử dụng cấp độ 0 hoặc cấp độ đầu tiên, và các chuyên gia có kinh nghiệm chơi ở cấp độ trên cấp độ thứ tư.

Phân tích cấp độ tư duy khi chơi poker online

Mức 0, đây thực sự không phải là một cấp độ, là những người chơi không hiểu họ đang chơi gì. Cấp độ 1, họ tập trung vào việc xác định ván bài của mình và liệu họ có thể giành được ván bài hiện tại với nó hay không. Cấp độ 2, đây là mức của những người có kinh nghiệm chơi game, tuy nhiên vẫn chưa đủ để giành chiến thắng. 

Cấp độ 3, họ luôn nghĩ về ván bài của đối thủ và sử dụng hoặc tạo ra các tình huống chơi thuận lợi và chính xác về mặt toán học cho mình. Cấp độ 4, tất cả các loại thủ thuật bắt đầu, nhưng những người chơi cấp cao có thể suy nghĩ về nó để nhận ra lợi thế của họ. Cấp độ 5, điều chắc chắn có thể nói, khi đối mặt với một đối thủ có tư duy ở cấp độ thứ năm, cách tốt nhất là rời khỏi trò chơi.

Tư duy đa cấp có ý nghĩa gì đối trong Poker?

Lý do chính để hiểu điều này là để chơi chính xác với các loại đối thủ khác nhau. Không có ích gì khi phát minh ra bất cứ thứ gì chống lại số không, ngay cả ở cấp độ thứ ba. Vì kẻ thù không nghĩ đến quân bài của bạn, nên anh ta sẽ phải xử lý theo cách riêng của mình. 

Vì vậy, để đánh bại đối thủ, người ta phải suy nghĩ cao hơn một bậc. Nếu bạn hiểu rằng người chơi chỉ quan tâm đến quân bài của mình, anh ta chơi ở cấp độ đầu tiên, bạn nên lên cấp độ thứ hai, chỉ cần đoán xem anh ta đang chơi gì. Bạn không nên đi cao hơn. Chơi nâng cao với các đối thủ đơn giản thường sẽ phản tác dụng.

Hãy nhớ rằng, poker trực tuyến tại trang chủ 188 là một trò chơi mà bạn không chỉ phải suy nghĩ mà còn phải đánh bại đối thủ của mình. Nếu bạn không thể thu thập tất cả những phần nhỏ nhất của những gì đang xảy ra, bạn sẽ không thể kiếm được tiền từ poker trực tuyến. Khả năng xác định lý do tại sao đối thủ chơi bài của mình theo cách này là một kỹ năng quan trọng trong trò chơi.

(SBOBETIBET888.COM)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status