Sbotop

3 giải pháp giúp bạn thắng cược trong Sicbo

Bạn chơi Sicbo mãi mà chưa giành được nhiều chiến thắng, bạn chưa hài lòng về điều đó và muốn có thêm thật nhiều chiến thắng cho mình. Thế thì hãy đọc ngay bài viết này để cải thiện tỉ lệ chiến thắng của mình nhé!

3 giai phap giup ban thang cuoc trong Sicbo

Giải pháp đầu tiên: đặt cược tại cửa tài/xỉu

Cửa tài/xỉu là cửa được thiết kế nằm ở bên trên 2 góc của màn hình, là một trong những cửa cược của game Sicbo. Khi lựa chọn cửa để đặt cược thì bạn không nên bỏ qua cửa này vì mỗi ô của nó có khả năng chiến thắng lên tới gần 50 phần trăm.

Như vậy là khả năng chiến thắng rất cao và cao nhất trong game Sicbo. Đặt cược cửa này thì người chơi chỉ cần lựa chọn một trên hai ô để đặt là xong.

Cách đặt cực kì đơn giản nhưng hiệu quả lại cực kì đáng mong đợi. Tỉ lệ trả thưởng của cửa này không cao nhưng nó đủ làm hài lòng nhiều người chơi mong muốn chơi an toàn, đơn giản: đặt 1 ăn 1 tức là bạn đặt 10$ thì bạn thắng được thưởng 10$.

Khi đặt cược cửa này bạn nên lựa chọn phương pháp đặt tiền theo chuỗi tỉ lệ 1: 3: 2: 4. Tức là lần đầu đặt 1, lần 2 đặt gấp 3 lần 1, lần 3 đặt gấp 2 lần 1, lần 4 lại đặt gấp 4 lần 1. 

Ví dụ: lần 1 bạn đặt 1$ nhưng thua thì bạn mất 1$, lần 2 bạn đặt 3$ nhưng thua thì bạn mất 3$ như vậy là mất tổng 4$; thế nhưng lần 3 và lần 4 bạn thắng thì bạn được 6$ như vậy là bạn vẫn lãi được 2$ sau chuỗi đặt cược này. Chính vì thế mà đây là cách được nhiều người chơi Sicbo lựa chọn để đặt cược ở cửa này.

Giải pháp thứ hai: Đặt cược cân bằng 2 cửa

Cách đặt cược này đã nâng cao và ở tầm khó hơn so với giải pháp đầu tiên rồi. Ở giải pháp này người chơi phải đặt cược 1 lúc tức là 1 ván 2 cửa khác nhau thế nên độ khó từ đó cũng tăng lên.

Lợi thế của việc đặt cược như thế này là bạn có thêm cơ hội chiến thắng so với giải pháp 1, nếu bạn thắng cược thì số tiền thu về cũng rất là nhiều. 

Thêm một gợi ý cho bạn ở cửa đặt tổng 3 mặt xí ngầu là: 12 và 9 là 2 giá trị tổng thường xuyên xuất hiện nhất nên khi bạn đặt cược cửa tổng nên lựa chọn 2 giá trị này sẽ có phần trăm thắng cao hơn những giá trị khác.

Giải pháp thứ ba: Đặt cược thắng lớn với 3 cửa

Đây là hình thức đặt khó nhất trong 3 giải pháp nêu ra ở đây. Ở giải pháp này người chơi sẽ đặt cược cửa tổng, cửa 1 bộ đôi 2 số giống nhau và 1 bộ đôi 2 số khác nhau. 

Cơ hội chiến thắng ở giải pháp này còn nhiều hơn giải pháp 1 và giải pháp 2 cộng lại. Tuy nhiên người chơi cần phải nhớ hết sức tỉnh táo và nghiên cứu số vốn hợp lí để đặt đủ cho các cửa.

Yêu cầu khi áp dụng giải pháp này là trước tiên bạn phải có một số vốn lớn vì phải đặt tới 3 cửa, thứ hai bạn phải có kinh nghiệm chơi ở cả 3 cửa này rồi, thứ ba bạn phải có tâm lí vững và tỉnh táo, thứ tư bạn phải biết tính toán.

Người chơi lựa chọn phương pháp đặt cược này thường là những cao thủ, chuyên gia trong lĩnh vực chơi Sicbo; họ muốn lựa chọn giải pháp này vừa để thách thức bản thân vừa để kiếm nhiều thưởng một cách nhanh chóng. 

Việc kiếm được nhiều thưởng cùng một lúc như vậy rất kích thích người chơi chính vì thế mà nhiều tay chơi non và trung bình cũng hay thử giải pháp cược này. 

Viết một bình luận