Sbotop

3 cây một tựa game không cần mất nhiều thời gian để hiểu luật chơi?

Để mà lựa chọn ra một tựa game dễ cho người chơi tham gia nhất hiện nay thì phải kể đến game bài 3 cây. Đối với 3 cây thì không những không có nhiều luật chơi và cách chơi còn cực kì đơn giản và chơi 3 cây đơn giản như thế nào thì đáp án có ngay sau đây.

3 cay mot tua game khong can mat nhieu thoi gian de hieu luat choi?

Chơi 3 cây sẽ dễ như thế nào?

Nói tựa game 3 cây là một trò chơi đơn giản cũng không có gì sai bởi vì hình thức chơi đó chính là tính điểm và bạn không cần phải hành động thêm bất cứ điều gì cả.

Bạn chỉ cần ngồi nhận những quân bài và biết cách tính điểm mà thôi. Còn cách tính điểm trong bài 3 cây như thế nào thì mình sẽ hướng dẫn cho các bạn ngay dưới đây.

Thì đối với tựa game 3 cây này bộ bài được sử dụng đó chính là bộ bài tây tiêu chuẩn thay đổi một cái đó chính là loại bỏ đi 16 quân bài có giá trị từ 10 đến K.

Như vậy chỉ sử dụng những quân bài có giá trị từ Át đến 9 và các bạn sẽ cộng điểm những lá bài này lại với nhau và so với điểm số cao nhất là 10 điểm.

Nếu như điểm số càng gần với điểm số 10 này thì cơ hội chiến thắng bạn nhận được càng tăng lên. Điểm số thấp nhất là 1 và cách quy đổi điểm số trong 3 cây đó là:

Nếu như bạn cộng điểm 3 lá bài lại với nhau mà điểm số nhỏ hơn 10 thì điểm số sẽ được giữ nguyên nhưng nếu như điểm số lại lớn hơn 10 thì số điểm được tính theo hàng đơn vị đấy nhé.

Cụ thể như 3 quân bài bạn tổng được 8 điểm thì số điểm bạn đang có là 8 còn nếu như tổng điểm là 19 điểm thì số điểm bạn nhận được chính là 9 điểm. Như vậy cách tính điểm cũng cực kỳ dễ hiểu rồi đúng không.

Ngoài điểm số ra thì bạn cần chú ý cho mình một vấn đề nữa đó chính là chất bài bạn đang nắm giữ là chất bài nào. Sức mạnh các chất bài sẽ sắp xếp theo từ tự từ cao xuống thấp là rô cơ bích tép.

Vì sao phải để ý các chất bài này bởi nếu như bạn hòa điểm với đối thủ thì bạn có chất bài cao hơn bạn sẽ chiến thắng. Như vậy trong 3 cây sẽ không có kết quả hòa.

Tìm hiểu về bộ bài trong 3 cây

Đối với tựa game 3 cây này mặc dù giành được điểm 10 là cần có những sự may mắn rồi tuy nhiên có một bộ bài mà trong suốt các ván đấu bạn có thể không bao giờ bắt gặp được đó chính là bộ bài sáp.

Vậy bộ bài sáp này thì có sức mạnh cao hơn 10 điểm hay không? Chắc chắn là cao hơn rồi, với tỉ lệ xuất hiện hiếm có đến như vậy thì cơ hội có được bộ bài này trong tay chỉ có 1% mà thôi.

Không những có sức mạnh cao hơn mà có được bộ bài này thì người chơi cũng mang về cho mình nhiều số tiền cược hơn đấy nhé, cụ thể bạn sẽ nhận lại được gấp 3 số tiền cược.

Lựa chọn bài 3 cây để giải trí?

Với mức độ rủi rao cao như 3 cây thì mình nghĩ các bạn chỉ nên lựa chọn tựa game này để giải trí sau những thời gian làm việc căng thẳng mà thôi tránh chi tiêu quá nhiều số tiền cược vào tựa game này đấy nhé.

(SBOBETLINKBET.COM)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status